vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO – CỦNG CỐ VỮNG CHẮC THỊ TRƯỜNG MIỀN NAM

Trong nhiều năm trở lại đây, Miền Nam – Đồng Bằng Sông Cửu Long luôn là thị trường tiêu thụ Phân bón lớn nhất của cả nước, trong đó, riêng Apromaco cung ứng sản lượng Phân bón nhập khẩu các loại khoảng 300.000-400.000 tấn/năm bao gồm chủ yếu là MOP, DAP, UREA, SA, NPK và một phần sản lượng Phân bón do Apromaco sản xuất (Supe Lân và NPK Lào Cai).

Cho dù trong bất kỳ bối cảnh giá cả thị trường lên, xuống; tình hình thời tiết thuận lợi, khó khăn; chính sách quản lý Phân bón có nhiều thay đổi…thì Apromaco vẫn đem niềm đam mê, sự tần tảo, tính khiêm nhường của con người Miền Bắc đều đặn cung ứng các loại phân bón chất lượng cao, giá thành hợp lý, góp phần vào sự phát triển nông nghiệp của Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Với tầm quan trọng chiến lược, Tổng giám đốc Apromaco luôn quan tâm và đặt nhiều tâm huyết vào sự phát triển thị trường Miền Nam, trong đó mũi nhọn là Nhà phân phối Kali của Tập đoàn Kali số 1 thế giới – Uralkali.

tphcm1

 

Tổng giám đốc Apromaco làm việc và dùng bữa tối thân mật với Tổng giám đốc của Tập đoàn Uralkali nhân dịp ông sang thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Để tiếp nhận các tàu Kali, DAP lớn trong thời gian tới, trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh đang cơ cấu lại hệ thống Cảng, di dời các tàu Phân bón ra Cảng Hiệp Phước, Tổng giám đốc Apromaco đã làm việc với Cảng Sài Gòn nhằm đưa ra chiến lược, các giải pháp tiếp nhận tàu nhanh nhất, hiệu quả nhất nhằm mục đích giảm giá thành phân bón trong điều kiện giá phân bón đang có xu hướng tăng lên.

tphcm2

 

Tổng giám đốc Apromaco làm việc với Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước

 

tphcm3

Tổng giám đốc Apromaco thị sát quá trình làm hàng, đóng gói các tàu Phân bón tại Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước

tphcm4

Sau khi Nghị định 108/NĐ-CP về Quản lý phân bón có hiệu lực, Tổng giám đốc Apromaco tham dự Hội thảo Quốc gia về chiến lược phát triển Phân bón và Phổ biến các nội dung của Nghị định tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Trong chuyến công tác tại Khu vực Miền Nam, tuy ngắn ngày, lịch công tác dày đặc, nhưng Tổng giám đốc vẫn dành nhiều thời gian nhất để củng cố hệ thống khách hàng thân thiết tại Khu vực TP. Hồ Chí Minh và động viên tinh thần cán bộ CNV Văn phòng Đại diện Công ty tại TP. Hồ Chí Minh, tất cả nhằm mục tiêu củng cố vững chắc thị phần Phân bón của Apromaco tại Khu vực Miền Nam./.

 

Phạm Văn Định

Tin liên quan