vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO LÀO CAI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Ngay sau hoạt động “Ngày thứ sáu tình nguyện, thứ bảy xanh” của chuỗi hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý và quan tâm của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã tổ chức Giải bóng đá nữ cán bộ công nhân viên công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai lần thứ nhất vào sáng ngày 26/03/2019 tại sân cỏ nhân tạo Thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Giải đấu lần này có hai đội tham gia, gồm Đội nữ cán bộ công nhân viên Phân Xưởng sản xuất (Phân xưởng NPK và Supe Lân) và Đội nữ Khối Hành chính phòng ban.

Hai đội thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, Mỗi đội chọn ra 7 cầu thủ tranh tài trong hai hiệp, mỗi hiệp diễn ra 25 phút, nghỉ giữa hiệp 10 phút, không giới hạn số cầu thủ dự bị và số lần thay người.

 image001

Phó Giám Đốc Trần Văn Vĩ – Chủ Tịch Công Đoàn cùng Ban Chấp Hành Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên và hai đội bóng trước khi bước vào trận chung kết gay cấn.

 image002

Trọng tài chính Chu Đức Linh cùng hai đội bóng nữ chính thức bước vào trận đấu.

image003

Bàn thắng đã được ghi ngay phút đầu tiên của hiệp thi đấu thứ nhất.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, tiền đạo Ngô Thị Thanh đã ghi bàn thắng cho đội Hành chính, tạo không khí thi đấu sôi nổi ngay từ phút đầu tiên của hiệp thi đấu thứ nhất.

Thừa thắng xông lên, phút thứ 12 Đội nữ Hành chính lại tiếp tục nâng tỉ số lên 2-0 qua bàn lập công của Đội trưởng Nguyễn Thị Hương. Không dừng ở đó phút thứ 20, tỉ số lại được nâng lên 3-0 qua bàn lập công của tiền đạo Ngô Thị Thanh làm cho trận đấu thêm hấp dẫn.

Đội bóng của Phân Xưởng sản xuất không vì thế mà nản chí, họ liên tục có những pha kiến tạo nhưng đều không có cơ hội làm bàn bởi sự phòng ngự chắc chắn của Đội Hành chính. Trong hiệp 1 họ chưa thể thay đổi sự khác biệt.

Sự quan tâm của Ban Lãnh đạo cùng sự cổ vũ các cán bộ công nhân viên đã tiếp sức cho chị em và khiến cho trận đấu bóng trở nên kịch tích và gay cấn hơn.

image004

Trận đấu càng trở nên hấp dẫn và nghẹt thở hơn qua những pha tấn công, cản phá của cả hai đội

 

Sau giờ giải lao 10 phút, hai đội bóng chính thức bước vào hiệp thi đấu chính thức thứ 2. Vào hiệp 2, Đội Phân xưởng sản xuất đã lấy lại được phong độ vốn có của mình, liên tiếp ghi hai bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 3-2 qua sự lập công của tiền đạo Lê Thị Thanh Xuân và Hà Thị Vân Thái. Trận đấu càng trở nên hấp dẫn và nghẹt thở hơn qua những pha tấn công, cản phá của cả hai đội. Các cổ động viên vì thế mà càng trở nên phấn khích, hò reo cổ vũ. Có thể thấy chất lượng của trận bóng đã tăng lên đáng kể so với buổi giao lưu ngày 08/03/2019 vừa qua.

image005

Đội trưởng Nguyễn Thị Hương đứng trước chấm phạt đền 11m

 

Phút cuối cùng của trận đấu, Đội trưởng Nguyễn Thị Hương lại tiếp tục lập công nhờ bàn thắng tại chấm phạt đền 11m, ấn định tỉ số chung cuộc cho trận thi đấu là 4-2, với phần thắng thuyết phục nghiêng về đội bóng Hành chính.

Trận đấu được khép lại với chiến thắng thuộc về Đội bóng đá nữ khối Hành Chính phòng ban. Ban Giám Đốc Công ty đã trao cúp, cờ, hoa, tiền thưởng cho hai đội và  chúc mừng hai đội đã cố gắng, cống hiến cho trận đấu.

image006

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Cty CP Vật Tư Nông Sản, Giám Đốc Cty Supe Lân Apromaco Lào Cai tặng cúp, cờ, hoa và tiền thưởng cho đội vô địch – FC Hành Chính.

image007

Ông Trần Văn Vĩ – Phó Giám Đốc, Chủ Tịch Công Đoàn Công ty Supe Lân Apromaco Lào cai tặng cờ, hoa và tiền thưởng cho đội giải nhì – FC Phân xưởng sản xuất.

image008

Ban Giám Đốc cùng các lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

 

Giải bóng đá nữ cán bộ công nhân viên công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai lần thứ nhất chính thức khép lại. Giải đấu đã góp phần nâng cao tính đoàn kết và tinh thần thể thao của Công ty cũng như đóng góp vào các hoạt động phong trào đoàn thể của thanh niên, tạo thêm động lực để các cán bộ công nhân viên hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

- Cao Thúy -


Tin liên quan