vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2017
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 127/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Xem chi tiết

Tiêu điểm

APROMACO – NHÀ NHẬP KHẨU GÓP PHẦN BÌNH ỔN GIÁ PHÂN BÓN DAP

Với vai trò là một trong những Nhà nhập khẩu Phân bón lớn nhất Việt Nam, để kịp thời có chân hàng với mức giá hợp lý phục vụ Bà con nông dân trong bối cảnh tăng giá chung, Apromaco đã không ngừng quan hệ với các Nhà sản xuất DAP hàng đầu thế giới để nhập khẩu các tàu DAP lớn, trong đó có những tàu có trọng tải lên tới gần 40.000 tấn.

Tàu Ocean Innovation với trọng tải gần 40.000 tấn cập Cảng Khánh Hội, TP. Hồ Chí Minh kịp thời cung ứng cho Bà con Nông dân.

ocean

Tàu Ocean Innovation với trọng tải gần 40.000 tấn cập Cảng Khánh Hội, TP. Hồ Chí Minh kịp thời cung ứng cho Bà con Nông dân.

Đã từ rất lâu, thị trường Việt Nam nói chung và Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng mới đón nhận một lô hàng DAP lớn đến như vậy có xuất xứ từ Mexico – đất nước có nguồn Quặng Apatit giàu dinh dưỡng. Ngay khi giao dịch được ký kết, Tạp chí Phân bón Quốc tế Fertecon đã đăng tải Thông tin này.

DAP xuất xứ từ Mexico có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn hẳn các loại DAP sản xuất trong nước, rất phù hợp với nhu cầu tiêu thụ trực tiếp cho các loại cây trồng trên mọi chất đất. Đồng thời, loại Phân bón này cũng được ưa chuộng để sản xuất các loại NPK Cao cấp.

dapmexico1111

DAP Mexico có màu nâu đậm, hàm lượng P2O5 hữu hiệu trên 46%, Nitơ trên 18% và dễ tan trong nước, kích cỡ hạt đồng đều.

dapmexico3 dapmexico2

Hình ảnh Bao bì DAP Mexico 18-46, thương hiệu Apromaco – Công ty CP Vật tư Nông sản

 
Sau khi tiếp nhận hàng hóa, Apromaco vui mừng chào đón Bộ Nông nghiệp Mexico và Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Apromaco. Trong buổi làm việc này, Ông Carlos Aldeco Reyes Retana – đại điện Bộ Nông nghiệp Mexico đã đánh giá cao sự hợp tác này và sẽ tiếp tục ủng hộ quan hệ hợp tác giữa Apromaco và các Nhà sản xuất Phân bón DAP tại Mexico, cũng như tăng cường cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

dap4

Tổng giám đốc Apromaco làm việc với Bộ Nông nghiệp và Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội

Rõ ràng, việc nhập khẩu kịp thời những lô hàng DAP gần đây của Apromaco không những góp phần bình ổn giá DAP tại thị trường Việt Nam mà còn góp phần củng cố hợp tác Thương mại giữa Việt Nam và Mexico./.

Phạm Văn Định

Tin liên quan