x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO THAM DỰ HỘI CHỢ OCOP TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2020

Chương trình OCOP (tiếng Anh: One Commune One Product – mỗi xã, phường một sản phẩm) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trọng tâm của chương trình OCOP là phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị, do các thành phần kinh tế tư nhân (doanh nghiệp, hộ sản xuất) và kinh tế tập thể thực hiện.

Tỉnh Phú Thọ thuộc trung du Bắc Bộ, có diện tích canh tác gần 162.000 ha, trong đó chủ yếu là cây lương thực hàng năm (lúa, ngô, khoai, sắn..) với 110.146 ha, cây rau, đậu các loại: 15.548 ha, cây công nghiệp hàng năm (đỗ tương, lạc, cây dược liệu..) 7.500 ha, cây công nghiệp dài ngày (chè): trên 16.000 ha, cây bưởi trên 4.100 ha. Ngoài ra, tỉnh còn có trên 10.200 ha diện tích rừng trồng tập trung. Phú Thọ rất có thế mạnh về các sản phẩm nông nghiệp, có rất nhiều sản phẩm được biết đến như Bưởi Đoan Hùng, Chè Phú Thọ….

Apromaco là doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phân bón hoá học. Tham dự Hội chợ OCOP Phú Thọ lần này, Apromaco mang đến trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đã quen thuộc và nổi tiếng mang thương hiệu “Lào Cai” và “Nông Sản”. Các sản phẩm Supe lân Lào Cai và Supe lân Lào Cai chuyên dùng có hàm lượng P2O5 hữu hiệu 16 – 16,5%, dạng bột, tan nhanh, không đóng cục, không đóng cặn giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển nhanh, cho năng suất cao. Các sản phẩm NPK Lào Cai với gần 50 công thức khác nhau được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các nhà khoa học trong và ngoài nước đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho tất cả các loại cây trồng: cây lúa, cây ngô, cây rau màu, cây sắn, cây chè, cây ăn quả, cây lâm nghiệp, cây công nghiệp…, ở tất cả các thời điểm sinh trưởng của cây trồng trên mọi loại đất. Các sản phẩm NPK Lào Cai được nghiên cứu sản xuất với công thức chuyên cho từng loại cây như bộ sản phẩm NPK lót- thúc cho lúa: NPK LC1 và NPK LC2, NPK Lào Cai 5.10.3.8S và 12.5.10. 14S,  các sản phẩm NPK chuyên thúc: NPK Lào Cai 12.3.12+TE, 13.13.13+TE, 16.16.8+TE, NPK Lào Cai chuyên ngô, NPK Lào Cai chuyên sắn, NPK Lào Cai chuyên chè, NPK Lào Cai chuyên rau màu, NPK Lào Cai chuyên cây lâm nghiệp… đã được tin tưởng sử dụng và đem lại thịnh vượng cho hàng chục vạn bà con nông dân trên cả nước.

Ngoài các mặt hàng tự sản xuất, Apromaco còn cung ứng các sản phẩm mang thương hiệu “Nông Sản”: NPK Nông Sản 16.16.16, NPK Nông Sản 15.15.15, NPK Nông Sản 19.9.10, NPK Nông Sản 20.10.10, NPK Nông Sản 8.20.30+TE. được nhập khẩu độc quyền từ nước ngoài, công nghệ sản xuất tháp cao hiện đại, tan nhanh, dễ hấp thu đã đem lại một bộ sản phẩm hoàn hảo cho người sử dụng.

Đối với thị trường Phú Thọ, Công ty Apromaco đã xây dựng được mạng lưới đại lý rộng khắp để cung ứng nhanh chóng, kịp thời các sản phẩm phân bón chất lượng tốt cho bà con nông dân với giá cả hợp lý nhất. Trong những năm qua, các sản phẩm phân bón cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất do Công ty cung ứng ngày càng tăng về số lượng và được sự tín nhiệm ngày càng cao của bà con nông dân trong tỉnh vì hiệu quả sử dụng rất tốt nhất là các sản phẩm phân bón chuyên dùng như Supe lân Lào Cai chuyên dùng, NPK Lào Cai 5.10.3.8S, NPK Lào cai 12.5.10.14S, NPK Lào Cai 13.5.7 chuyên chè, NPK Lào Cai LC1, LC2… Công ty cũng đang xem xét, nghiên cứu các hình thức hợp tác với các cơ quan hữu quan để từng bước xây dựng mô hình hỗ trợ cho nông dân tốt hơn nữa.

Các sản phẩm phân bón do Apromaco cung cấp đã góp phần làm tăng năng suất, chất lượng cây trồng trên địa bàn tỉnh và góp phần cho sự thành công của dự án OCOP tỉnh Phú Thọ. Trong thời gian 4 ngày hội chợ triển lãm, đại diện Apromaco đã tham gia vào buổi lễ khai mạc, làm việc với các cơ quan về quản lý nông nghiệp của tỉnh, tham dự Hội nghị kết nối các sản phẩm các sản phẩm OCOP và nông sản tỉnh Phú Thọ, giao lưu với các đơn vị trong ngành vật tư nông nghiệp và đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan gian hàng Apromaco cũng như giới thiệu, giải đáp, tư vấn cho các khách hàng về các sản phẩm của Apromaco. Tin tưởng rằng, với truyền thống 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp, Apromaco sẽ tiếp tục mang đến sự thành công cho bà con nông dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói triêng và cả nước nói chung với phương châm “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”./.

Sau đây là một số hình ảnh:

image001

Lễ khai mạc Hội chợ OCOP Phú Thọ có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ NN và PTNT, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ và một số tỉnh trung du, miền núi phía Bắc.

image003

Hội nghị kết nối giao thương do UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức 

image005

Công tác chuẩn bị gian hàng của Apromaco đã hoàn tất. 

image007

Ông Phan Văn Đạo – Chi cục trưởng Chi cục trồng trọt và BVTV tỉnh Phú Thọ đến thăm gian hàng  trưng bày sản phẩm phân bón của Apromaco.

image009 image011 image013

Khách hàng hào hứng tham quan gian hàng Apromaco.

-Quỳnh Hương-

 

Tin liên quan