vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO THAM DỰ HỘI DIỄN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Ngày 07/7/2019, tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên Hà Nội (số 37 phố Trần Bình Trọng) Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (04/8/2009 – 04/8/2019).

Tới dự Hội diễn có đồng chí Bùi Tuấn Ngọc – Phó Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; Lãnh đạo và chuyên viên Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội; các đồng chí đại diện Cấp ủy các tổ chức, cơ sở đảng trực thuộc Khối Doanh nghiệp Hà Nội, các đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc và đông đảo cổ động viên cùng các phóng viên báo chí, đài truyền hình Trung ương và Hà Nội đến dự và đưa tin.

Tại hội diễn năm nay, BCH Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tham gia 3 tiết mục ở tất cả nội dung mà Ban Tổ chức phát động.

image001

Tiết mục song ca “Gặp nhau giữa rừng mơ” do Trọng Hải – Thanh Mỵ trình bày

image003

Tiết mục đơn ca “Mưa chiều miền Trung” do Như Hoa trình bày

image005

Tốp múa “Xuân về trên bản Mông”

image007

Thường trực Đảng ủy Khối tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Liên hoan đã thu hút được rất nhiều cán bộ, đảng viên tham gia ở mọi lứa tuổi, các tiết mục đều được đầu tư và chuẩn bị công phu, các ca sĩ không chuyên đều cháy hết mình thể hiện với ban tổ chức và khán giả nhằm đem tiếng hát phục vụ Hội diễn và người hâm mộ.

Tuy không đạt được giải thưởng cao tại hội diễn lần này nhưng đội văn nghệ cũng như các cổ động viên của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã để lại dấu ấn tốt đẹp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội cũng như các đơn vị bạn.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần làm việc nghiêm túc đầy trách nhiệm, Hội diễn chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để các đơn vị trong Khối đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, góp phần nâng cao tinh thần, lối sống lành mạnh trong cán bộ, công nhân viên và người lao động, từ đó nâng cao hiệu quả công tác, hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội năm 2019.

Hồng Tươi

Tin liên quan