x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG NHÂN ÁI” LẦN THỨ 11

Ngày 28/10, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản đã cử các cán bộ, nhân viên và thanh niên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng nhân ái” vì cộng đồng do Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức.

image001

Ông Nguyễn Văn Mạch, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội phát biểu khai mạc

Ngày hội Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng năm 2022 có chủ đề “Giọt hồng nhân ái” lần thứ 11. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Mạch, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội; ông Vũ Đức Bình, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên nhiều đơn vị trực thuộc Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

image003

image005

Cán bộ, đoàn viên thanh niên Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã có mặt từ rất sớm

Nhận thức được ý nghĩa của hoạt động này, cán bộ, đoàn viên thanh niên Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã hăng hái đăng ký và có mặt từ rất sớm tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương để tham gia chương trình. Qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, lòng nhân ái và trách nhiệm của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Hà Nội với cộng đồng, đồng thời thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt.

image007

Các cán bộ, đoàn viên thanh niên Apromaco đang hiến máu.

Tham gia hoạt động đầy ý nghĩa lần này, Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã có 07 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu. Đây là một hoạt động ý nghĩa, vì cộng đồng và luôn được Đảng ủy quan tâm, động viên cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên tham gia. Nhiều người thuộc Đảng bộ Apromaco đã tham gia hiến máu nhiều lần. Đảng bộ Công ty vinh dự luôn có nhiều cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu cứu người và là đơn vị tham gia thường xuyên các lần hiến máu do Đảng bộ khối phát động. Ngày hội hiến máu mong muốn lan tỏa đồng thời biểu dương những nghĩa cử cao đẹp của hàng ngàn cán bộ, đảng viên, đoàn viên và người lao động của Apromaco nói riêng, các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội nói chung tham gia hiến máu cứu người.

Cũng như các đợt hiến máu trước đây, kết thúc đợt hiến máu này, lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã kịp thời động viên và biểu dương tinh thần của các cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu vì cộng đồng “Giọt hồng nhân ái” năm 2022.

-Mộc Lan-

Tin liên quan