vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TIẾP NHẬN TÀU KALI CIS TẠI CẢNG PHÚ MỸ

Hoà cùng không khí làm việc hăng say, chuẩn bị đón mừng những ngày lễ cuối năm, Apromaco tiếp tục đón nhận tàu IRIS K chở 35.000 tấn Kali CIS dỡ hàng tại hai cảng Phú Mỹ và Quy Nhơn. Trong một năm đầy những biến động, chịu nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, bão, lũ lụt, Apromaco vẫn đưa lượng hàng Kali CIS đều đặn về Việt Nam.
Tiếp nối thành công của tàu DAP Mexico 33.000 tấn dỡ tại Cảng Phú Mỹ và Hồ Chí Minh, tàu IRIS K là tàu Kali cỡ lớn đầu tiên của Apromaco về cảng Phú Mỹ để phục vụ nhu cầu phân bón cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và miền Trung, Tây Nguyên.
Tàu IRIS K cập cảng Phú Mỹ vào ngày 15/12/2017, với lượng hàng 16.600 Tấn hàng Kali bột (SMOP) và 4.400 tấn hàng Kali miểng (GMOP) được dỡ tại đây. Ngay trước khi tàu vào, Văn phòng Đại diện Công ty tại Tp. Hồ Chí Minh đã cử đoàn cán bộ hùng hậu và kinh nghiệm vào cảng Phú Mỹ để chuẩn bị sẵn sàng công tác dỡ hàng và đóng gói hàng hoá. Với kế hoạch được lên sẵn, sự phối hợp nhịp nhàng của Cảng Phú Mỹ, phía chủ tàu, các đơn vị đối tác trong việc dỡ hàng, lượng hàng 21.000 tấn Kali bột và miểng đã được dỡ với năng suất rất nhanh kịp di chuyển ra cảng Quy Nhơn để dỡ nốt lượng hàng còn lại.
Ngoài ra, để tiếp tục có chân hàng tiêu thụ tại Khu vực Miền Bắc, Apromaco còn đưa một lượng hàng 2.000 tấn ra cảng Ninh Phúc, Ninh Bình để phục vụ cho vụ Đông Xuân sắp tới.
Dưới đây là một số hình ảnh dỡ hàng, đóng bao hàng Kali CIS tại cảng Phú Mỹ:

iris1

Tàu IRIS K cập cảng Phú Mỹ.

iris2 iris3

Lượng hàng Kali CIS bột và miểng màu đỏ tươi, hàm lượng K2O 61%.

iris4

iris5

Quá trình đóng gói và đưa lên phương tiện vận chuyển một cách chuyên nghiệp tại Cảng Phú Mỹ

iris8

iris6 iris7
Các mẫu bao MOP, Kali bột, Kali miểng, Kali Nông sản đã rất quen thuộc với bà con nông dân tại 3 miền của đất nước.
Đõ Thanh Vân Long

Tin liên quan