x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔNG KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH PHÂN BÓN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NGHỆ AN VÀ HÀ TĨNH

Ngày 8/1/2021, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) phối hợp với Hội kinh doanh phân bón Apromaco khu vực Hà Tĩnh tổ chức tổng kết công tác kinh doanh phân bón trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Đến dự cuộc họp tổng kết về phía Công ty Apromaco có ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Kiêm – Trưởng phòng Thị trường, các Trưởng khu vực và Chuyên viên vùng Nghệ An, Hà tĩnh, Thanh Hoá và đông đủ các đại lý cấp 1 trên địa bàn.

Năm 2020 là năm cực kỳ khó khăn cho công tác kinh doanh phân bón trên cả nước nói chung và tại địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh nói riêng. Dịch bệnh Covid diễn ra ngay từ đầu năm và kéo dài suốt cả năm 2020 làm đứt gãy chuỗi cung ứng và gây tâm lý lo lắng, bất ổn cho toàn bộ xã hội; thiên tai diễn biến cực kỳ khắc nghiệt: hạn hán dài ngày đến nứt nẻ đồng ruộng ở khu vực Nghệ Tĩnh vào tháng 6,7, 8 tiếp theo là đợt mưa  lũ lớn kéo dài vào tháng 11 gây ra lũ lụt nghiêm trọng dài ngày trên diện rộng chưa từng có trong lịch sử đã làm cho ngành nông nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, ảnh hưởng lớn đến sức cầu và tiêu thụ phân bón trên địa bàn. Tuy nhiên với định hướng chiến lược đúng đắn và áp dụng những giải pháp phù hợp kết hợp với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ thị trường và sự hợp tác chặt chẽ của hệ thống đại lý, sản lượng tiêu thụ các sản phẩm phân bón của Apromaco trên địa bàn không những được giữ vững mà còn có sự tăng trưởng, tạo tiền để quan trọng cho các năm tiếp theo.

Tại địa bàn Nghệ Tĩnh, Aromaco đã đưa các dòng sản phẩm Supe lân Lào Cai đặc biệt, chuyên dùng, các dòng sản phẩm NPK Lào Cai bón thúc, bón lót, chuyên dùng; 5.10.3.8S, 8.10.3, 12.5.10.14S, 13.5.7.TE, 12.3.12.TE, 16.16.8.13S.TE, chuyên lót LC1, chuyên thúc LC2, chuyên lót ngô 1, chuyên thúc ngô 2, chuyên lạc…và các dòng NPK nhập khẩu cao cấp 15.15.15, 16.16.16, 16.8.16… công nghệ tháp cao đảm bảo chất lượng, độ ổn định cao, có hiệu quả tốt đối với cây trồng và được bà con nông dân hết sức tín nhiệm.

Tại cuộc họp, với tinh thần “Đoàn kết, hợp tác, phát triển”, các bên đã trao đổi sôi nổi, thắng thắn về các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, bao bì đóng gói, các chính sách xúc tiến thương mại, triển khai các chương trình hỗ trợ bán hàng và định hướng kế hoạch năm 2021. Sang năm 2021, Apromaco cam kết sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các công thức, dòng sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai mới với công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường: tan nhanh, không đóng cục, góp phần cải tạo đất và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây trồng.

Nhân dịp này, Hội kinh doanh phân bón Apromaco Nghệ Tĩnh cũng tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2020. Việc thành lập Hội là một sáng kiến nhằm tạo lập ra một tổ chức là diễn đàn chung cho các thành viên kinh doanh các sản phẩm phân bón của Apromaco trên địa bàn Nghệ Tĩnh được gặp gỡ, trao đổi, giao lưu thường xuyên nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, giúp giải quyết các vấn đề tranh chấp có thể phát sinh để bình ổn thị trường, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các hội viên.

Năm 2020, dưới sự định hướng của Công ty, Hội đã có rất nhiều các hoạt động để tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong Hội: tổ chức đi thăm hỏi, động viên các hội viên gặp khó khăn, tổn thất trong trận lụt lịch sử, tổ chức cho các hội viên và gia đình đi tham quan du lịch miền Tây, tổ chức các cuộc họp định kỳ giữa Hội với Ban lãnh đạo Công ty để cùng phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh khi triển khai thị trường: chồng lấn thị trường, bán phá giá, bán trái vùng… đều đã được giải quyết triệt để.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Đỗ Đức Hùng – P.TGĐ Apromaco đánh giá cao vai trò, hoạt động của Hội trong năm vừa qua đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong Hội và góp phần cùng Công ty giải quyết các vướng mắc phát sinh trên tinh thần hữu nghị, chia sẻ và gia tăng sản lượng bán các sản phẩm phân bón Apromaco trên địa bàn. Ông Đỗ Đức Hùng đã trao quyết định của Tổng giám đốc Apromaco hỗ trợ kinh phí cho hoạt động của Hội trong năm 2021 cho ông Nguyễn Hữu Đại – Chủ tịch Hội kinh doanh phân bón Apromaco tại Nghệ Tĩnh và chúc Hội tiếp tục phát huy vai trò của mình, chủ động xây dựng và thực hiện  những chương trình, hoạt động thiết thực hơn nữa trong năm 2021 đảm bảo lợi ích của các hội viên, tham gia công tác xã hội, từ thiện và góp phần tăng cường xây dựng hình ảnh, thương hiệu Apromaco cũng như mở rộng thị phần của Apromaco trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc họp:

 

image002

 

 

Các đại biểu tham dự cuộc họp tổng kết chụp ảnh lưu niệm

image004

 

Hội kinh doanh phân bón Apromaco Nghệ Tĩnh tặng quà.

image006

image008

Hội nghị tổng kết công tác kinh doanh phân bón của Apromaco khu vực Nghệ Tĩnh

image010

Lãnh đạo Apromaco trao quyết định hỗ trợ kinh phí cho Hội kinh doanh phân bón Apromaco Nghệ Tĩnh

image012

image014

image016

Các đại biểu sôi nổi đóng góp ý kiến trong các cuộc họp định kỳ của Hội.

-Quỳnh Hương-

Tin liên quan