Phân Supe Lân Apromaco Lào Cai

Nhà máy sản xuất Supe Lân và NPK Lào Cai tại Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai với công xuất 200.000 tấn Supe Lân và 150.000 tấn NPK mỗi năm.

Phân bón supe lân Lào Cai đã có mặt trên thị trường với chất lượng sản phẩm đứng đầu Việt Nam (Hàm lượng P2O5 > 17% cao hơn hẳn các loại phân lân thông thường), được bà con nông dân đặc biệt tín nhiệm 

 

 

Tác dụng: Lân là nguyên tố dinh dưỡng đa lượng, rất cần cho các quá trình sinh lý của cây. Lân đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, hút dinh dưỡng, vận chuyển các chất trong cây và tham gia vào thành phần nuclêotit, axit nucleic, photpholipit v.v.kích thích quá trình hình thành bộ rễ cho cây, chống nghẹt rễ và thúc đẩy quá trình quang hợp và hô hấp.

Sản phẩm supe lân Lào Cai có khả năng tan nhanh ở điều kiện bình thường, kích thích khả năng ra rễ cho cây con, có khả năng chống rét, chống đổ, duy trì dinh dưỡng trong cây, giúp cây tạo năng suất, chất lượng.

Đất được bón supe lân Lào Cai sẽ giảm độ chua, hạn chế rong rêu, không làm đất chai cứng giúp cải tạo đất làm cho đất tơi xốp.

Cách sử dụng: Lượng bón phụ thuộc vào từng loại cây, trên từng loại đất.

Đối với lúa và các cây ngắn ngày bón bình quân 18 – 20 kg/sào.

Đối với các cây lâu năm : Cà phê, chè, cam, quýt, nhãn, vải...khi mới trồng bón lót 1 – 2 kg/cây, chăm bón hàng năm 0,5 kg/1 tuổi cây. Chú ý phải bón cân đối đạm, lân, kali mới đảm bảo năng suất cây trồng và chất lượng nông sản.

 

 

 

 

Apromaco