vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHI BỘ CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới được coi là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển Chi bộ Đảng ngày một vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi Bộ. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, ngày 25/11/2019 Chi bộ Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú : Lý Bách Khoa, Nguyễn Thu Trang, Nguyễn Thị Hồng Sen, Nguyễn Thu Hà, Hoàng Văn Trí, Nguyễn Thị Thủy.

Về dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Đỗ Đức Hùng – Đảng ủy viên Công ty Cổ phần Vật Tư Nông Sản, Bí thư chi bộ Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai; Đồng chí Trần Văn Vĩ – Đảng viên, Phó Giám đốc Công ty; Đồng chí : Dương Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty; Trưởng , phó các phòng ban, đơn vị; Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ Công ty TNHH MTV Supe Lân apromaco Lào Cai đồng chí Đỗ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy khối Doanh Nghiệp Hà Nội và trao quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú. Qua đây đồng chí Bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên mới và cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí từ nay đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức,  tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn,  đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của  người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

image001

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của các quần chúng ưu tú.

image002

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú

 

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong  Ban lãnh đạo Công ty và các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị trong Công ty, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và sẽ tiếp tục phấn đấu tu dưỡng bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị và cùng đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên khi đã được đứng trong hàng ngũ của đảng và phân công các Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên trong thời gian thử thách.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp, từ nay Chi bộ đã có thêm những đồng chí đảng viên trẻ, năng động , sáng tạo có năng lực góp phần vào sự phát triển chung của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao là tấm gương tốt cho các quần chúng khác noi theo.

 

image003

Bí thư chi bộ, Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng , phó các phòng ban đơn vị, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đảng viên mới.

 -Quỳnh Anh -

Tin liên quan