vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN IX THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 18/12/2019, tại Nhà khách Trung ương Đảng, số 8 phố Chu Văn An – Hà Nội, Công đoàn Công ty Cổ phần (CP) Vật tư Nông sản đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Trần Văn Quý – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Hải Thanh – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Công đoàn Nông nghiệp & PTNT; Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Vật tư Nông sản.

Tham gia Đại hội có 70 Đại biểu chính thức đại diện cho gần 1000 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức của Công ty CP Vật tư Nông sản trên khắp cả nước.

Đại hội lần này được tổ chức với các nhiệm vụ chính: Tổng kết, đánh giá phong trào công nhân, viên chức và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014-2019 – Phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 và bầu Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch gồm 5 đồng chí: Ông Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty; Ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Lê Anh Linh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó TGĐ; Ông Phạm Văn Định – Phó Chủ tịch Công đoàn công ty, Trưởng phòng Kế hoạch – Kinh doanh Công ty; Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco.

image001

Ông Đỗ Đức Hùng trình bày dự thảo Báo cáo trước Đại hội

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn – thay mặt BCH Công đoàn Công ty khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2019, trình bày Dự thảo Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2014-2019 và Phương hướng, nhiệm vụ 2019-2024.

Báo cáo khẳng định trong nhiệm kỳ 2014 -2019, Công đoàn công ty đã thực hiện tốt các nhiệm vụ:

– Phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động của các Công đoàn trực thuộc đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, nghị quyết do Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2014-2019 Công đoàn Công ty đề ra.

– Hoạt động công đoàn có hiệu quả, vận động được CBCNV hưởng ứng phong trào thi đua lao động sản xuất – kinh doanh giỏi, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công tác.

– Công đoàn đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn tham gia cùng chính quyền trong công tác quản lý doanh nghiệp, động viên CBCNV thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đàm bảo việc làm, thu nhập, đời sống và các chế độ chính sách cho người lao động.

– Thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm sóc, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho người lao động.

– Tổ chức Công đoàn Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, Công đoàn Công ty đề ra các mục tiêu cụ thể như sau:

1. Phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên được học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết và chủ trương công tác công đoàn.

2. Phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành nhiệm vụ trở lên; 100% tổ chức công đoàn hoàn thành nhiệm vụ trở lên.

3. Phấn đấu 80% số người lao động trong Công ty trở lên được kếp nạp vào tổ chức Công đoàn.

4. Phấn đấu 100% các đồng chí cán bộ Công đoàn được tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn.

5. Phấn đấu 100% Công đoàn cơ sở thành viên triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Xây dựng cơ quan văn hóa và ngày làm việc 8 giờ chất lượng, hiệu quả”.

6. Duy trì chế độ thi đua khen thưởng hàng năm, giữ vững danh hiệu “Cơ sở Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ” trong nhiệm kỳ 2019-2024.

7. Phấn đấu giới thiệu 70 công đoàn viên ưu tú học các lớp tìm hiểu về Đảng và kết nạp Đảng cho 30 đoàn viên công đoàn.

8. Hoàn thành chỉ tiêu SXKD năm 2019, thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch của Công ty đề ra trong giai đoạn 2019 – 2024.

image002

Ông Trần Văn Vĩ, Ủy viên BCH khóa VIII, đóng góp ý kiến thảo luận tại Đại hội

Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho Báo cáo của  BCH khóa VIII, nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Các ý kiến tham luận đều thống nhất cao với những nội dung cơ bản của Báo cáo và tập trung thảo luận  vào các nội dung chính: Nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới; đề xuất những phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể nhằm tăng cường,  phát huy sức sáng tạo, sáng kiến của người lao động trong các phong trào thi đua lao động sản xuất – kinh doanh giỏi,  tạo sự tin tưởng gắn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của người lao động trong  các hoạt động xây dựng và phát triển của Công ty; mong muốn tổ chức Công đoàn luôn thực hiện tốt vai trò là người đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đã ghi nhận và hoan nghênh những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của tập thể CBCNV và BCH Công đoàn Công ty. Đồng chí khẳng định những thành tích đạt được trước hết là sự đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty. Các đoàn viên Công đoàn và người lao động cần phải phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đổi mới tư duy, sáng tạo để đạt năng suất, chất lượng hiệu quả cao trong lao động sản xuất – kinh doanh. Ban lãnh đạo Công ty sẵn sàng ghi nhận và có những phần thưởng xứng đáng cho những sáng kiến góp phần nâng cao  hiệu quả sản xuất – kinh doanh cho Công ty.

image003

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm các đồng chí:

1. Ông Tô Công Đắc

2. Ông Phạm Văn Định

3. Bà Nguyễn Hải Hạt

4. Ông Đỗ Đức Hùng

5. Ông Lê Mạnh Hùng

6. Ông Lê Anh Linh

7. Bà Nguyễn Thị Mai

8. Bà Nguyễn Thanh Thủy

9. Bà Nguyễn Thị Hồng Tươi

image004

Ông Nguyễn Tiến Dũng và ông Trần Văn Quý tặng hoa và chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đại hội rất vinh dự được nghe Ông Trần Văn Quý – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam – phát biểu, ghi nhận những thành tích đạt được của Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản trong nhiệm kỳ qua. Ông cho rằng trong bối cảnh kinh tế chung có nhiều khó khăn, những thành tích mà Công ty CP Vật tư Nông sản đã đạt được là rất đáng tự hào. Điều đó chứng tỏ sự thành công của Ban lãnh đạo Công ty, đồng thời thể hiện những nỗ lực không biết mệt mỏi của người lao động trong Công ty. Đồng chí Trần Văn Quý hy vọng rằng với vai trò là đơn vị có số lượng Đoàn viên Công đoàn lớn trong Công đoàn Ngành Nông nghiệp Việt Nam, Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản sản tiếp tục phấn đấu là lá cờ đầu góp phần xây dựng Công đoàn Ngành Nông nghiệp Việt Nam vững mạnh.

image005

Ông Trần Văn Quý – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam phát biểu chỉ đạo và Chúc mừng Đại hội.

Cũng trong Đại hội lần này, Ông Nguyễn Tiến Dũng, thay mặt cho Lãnh đạo Công ty đã tặng bó hoa tươi thắm, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp Ông Trần Văn Vĩ – nguyên Ủy viên BCH Công đoàn Công ty khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2019), Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai, đã không tham gia BCH Công đoàn Công ty khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024, để nhận nhiệm vụ mới.

image006

Ông Nguyễn Tiến Dũng tặng  hoa Ông Trần Văn Vĩ – nguyên Ủy viên BCH Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2019)

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết của Đại hội và giao cho BCH nhiệm kỳ 2019-2024 cụ thể hóa phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Ông Đỗ Đức Hùng thay mặt BCH khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024 . phát động phong trào thi đua trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đại biểu Công ty CP Vật tư Nông sản nhiệm kỳ 2019-2024 đã thành công tốt đẹp. Đại hội tin rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Công đoàn Công ty CP Vật tư Nông sản nhiệm kỳ 2019-2024 luôn cố gắng phấn đấu để xứng đáng với vai trò là tổ chức đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi của người lao động, tiếp tục góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn  và Công ty ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội:

image007

image008

image009

image010

image011

image012

image013

image014

image015

image016

image017

-Mộc Lan-

Tin liên quan