x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG TY TNHH BAO BÌ TỔNG HỢP APROMACO CHĂM LO ĐỜI SỐNG VẬT CHẤT, TINH THẦN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Năm 2023 với chủ đề “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, trong bối cảnh rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh, suy thoái kinh tế toàn cầu đang ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Công ty mẹ), sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, linh hoạt của Ban Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể người lao động, Công ty đã và đang nỗ lực từng ngày vượt qua khó khăn để duy trì sản xuất, cố gắng bảo đảm cuộc sống của người lao động. Ban Giám đốc đã hết sức quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động như bên cạnh việc chi trả thu nhập hàng tháng thì Công ty vẫn duy trì tốt việc tổ chức bữa ăn ca đảm bảo chất lượng, vệ sinh thực phẩm, nâng cao sức khỏe cho người lao động.

image001

 Những xuất cơm ca đầy đủ dinh dưỡng của cán bộ CNVC

Đặc biệt, trong những đợt cao điểm nắng nóng kéo dài từ 38 đến 40 độ C Ban Giám đốc cùng với BCH Công đoàn đã thường xuyên xuống các phân xưởng thăm hỏi, động viên, nhắc nhở người lao động đảm bảo giữ gìn sức khỏe và thực hiện nghiêm túc công tác an toàn lao động.

Để giúp công nhân chống chọi với cái nóng ngột ngạt của mùa hè, Công ty cấp phát thêm trang phục bảo hộ mùa hè, hệ thống làm mát, các loại nước giải nhiệt, đồ ăn v.v., trang bị thêm kiến thức tự bảo vệ sức khỏe trong thời tiết nắng nóng cho công nhân.

image002

image003

                               Tăng cường nước giải khát trong những ngày nhiệt độ cao

Bên cạnh đó Công ty cũng đặc biệt chú trọng đến công tác phòng cháy chữa cháy, tăng cường tuyên truyền về PCCC đến toàn thể người lao động nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức, đặc biệt tập trung thực hiện tốt các qui định, nội quy về phòng chống cháy nổ.

Trong khoảng thời gian sắp tới, Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco vẫn tiếp tục phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do nhu cầu thị trường bị thu hẹp, giá nguyên vật liệu tăng v.v. Tuy nhiên, với quyết tâm cao Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động đang từng giờ, từng phút phấn đấu hết sức mình để cố gắng hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch 2023 do Công ty mẹ giao.

- Đỗ Thị Thanh Thủy -

Tin liên quan