x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỮ VÀ TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY 20/10 TẠI SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI

Chiều ngày 20/10/2020 được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn và BCH đoàn Thanh Niên Công ty cùng phối hợp tổ chức  giải giao lưu bóng đá nữ giữa các đơn vị tại sân cỏ nhân tạo Công – Nga thị trấn Tằng Loỏng – Bảo Thắng – Lào Cai và tổ chức kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

Đến dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng Phó các phòng ban đơn vị, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và các cổ động viên tham gia cổ vũ rất nhiệt tình tại các phòng ban, phân xưởng.

Ra sân lần này có sự tham gia của 02 đội bóng đó là đội liên quân khối hành chính và đội liên quân khối sản xuất. Với tinh thần háo hức, phấn khởi các chị em đã tập trung tại sân bóng từ rất sớm để tập luyện và khởi động trước khi vào trận đá chính thức.

image001

Đội bóng nữ liên quân khối hành chính & Đội bóng nữ liên quân khối Sản xuất

image003

Đây là lần giao hữu thứ hai giữa các CBCNV nữ trong Công ty, ngoài các công việc chuyên môn thì các chị em đều tham gia các phong trào rất nhiệt tình để phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó các chị em khối văn phòng và khối sản xuất với nhau. Các chị em tuy  không phải là các vận động viên chuyên nghiệp nhưng đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình. Trận bóng đá giao hữu diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

image005

image007

Với phương châm đoàn kết, học hỏi cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và gay cấn. Tại phút thứ 16 của hiệp 1 khung thành của đội liên quân khối sản xuất đã rung lên và người ghi bàn là đội trưởng Nguyễn Thị Hương mở tỷ số cho trận giao hữu là 1 – 0 nghiêng về đội liên quân khối hành chính.

Bước sang hiệp thứ 2 đội liên quân khối sản xuất đã thay đổi chiến thuật và áp đảo sân đối phương hơn tuy nhiên hàng phòng ngự của đội liên quân khối hành chính rất chắc chắn nên đã giữ sạch được lưới nhà.

Sau hai hiệp giao hữu, kết quả chung cuộc là đội liên quân khối hành chính dành chiến thắng với tỷ số 1 – 0.

image009

Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty tặng hoa và chúc mừng cho đội giành giải nhất

image011

Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty tặng hoa và chúc mừng cho đội giành giải nhì

Sau giải giao hữu là chương trình tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thấm đượm tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty đã dành cho các CBCNV nữ. Thay mặt cho CBCNV nữ đồng chí Lương Thị Hòa – Trưởng ban nữ công đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty, những đồng nghiệp nam đã luôn quan tâm , dành những điều đặc biệt nhất cho những bông hồng của Apromaco và tạo điều kiện cho nữ CBCNV có dịp giao lưu, học hỏi để thắt chặt tinh thần đoàn kết, bền chặt hơn nữa. Và cũng xin hứa sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ để góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Một số hình ảnh trong ngày 20/10:

image013

image015

Ban lãnh đạo Công ty và các cổ động viên chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng

image017

image019

image021

image023

image025

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

image027

Ông Tô Công Đắc – PGĐ Công ty, Chủ tịch công đoàn phát biểu chúc mừng CBCNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

image029

image031

Ông Trần Văn Vĩ – Giám đốc Công ty phát biểu và tặng hoa chúc mừng CBCNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

image033

Đ/c Lương Thị Hòa – Trưởng ban nữ công đại diện CBCNV nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm và tạo điều kiện cho các chị em có được sân chơi bổ ích,được giao lưu, học hỏi, được rèn luyện nâng cao thể chất và  để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó.

-Quỳnh Anh-

Tin liên quan