vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIỮA NHIỆM KỲ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NÔNG SẢN KHÓA III (2017-2022)

Thực hiện Điều Lệ Đoàn và Hướng dẫn số 09HD/ĐTN ngày 09/04/2019 của Đoàn Bộ NN & PTNT, được sự đồng ý của Đảng Ủy và Ban Lãnh đạo công ty, đúng 9h sáng ngày 12/08/2019 tại phòng họp văn phòng Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản tại số 14 Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Hội Nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản khóa III  nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí khẩn trương, nghiêm túc và tràn đầy niềm tin tưởng về một tương lai tươi mới.

Đây là sự kiện chính trị trọng tâm của Đoàn Thanh Niên Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản trong năm 2019; là dịp để tổng kết, đánh giá cụ thể kết quả thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác thanh niên trong giai đoạn giữa nhiệm kỳ 2017-2022. Hội nghị cũng là dịp để tuổi trẻ Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản đánh giá lại những thành quả đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nửa nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nửa nhiệm kỳ sau 2019  – 2022.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của đồng chí đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty, đồng chí Lê Thành Công – Ủy Viên Trung Ương Đoàn, Bí Thư  Đoàn Bộ NN&PTNT, đồng chí Tạ Hồng Sơn – Phó Bí Thư Đoàn Bộ NN&PTNT, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ Tịch Công Đoàn Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, Phó tổng  Giám đốc Công Ty cùng các đồng chí trong Ban Chấp Hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công Ty và 4 chi đoàn  trực thuộc: Chi đoàn Văn phòng, Chi đoàn Công ty TNHH Bao Bì tổng hợp APROMACO, chi đoàn công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai và chi đoàn công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Sân gôn Chí Linh.

Ảnh 5

Ở nội dung thứ nhất, hội nghị đã họp và thống nhất kiện toàn Ban Chấp Hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản bao gồm 7 đồng chí sau:

1- Cao Xuân Hợp – Bí Thư

2- Nguyễn Dạ Ngân – Phó Bí Thư

3- Võ Trường Giang – Phó Bí Thư

4- Lý Bách Khoa – Ủy viên

5- Dương Thị Nguyệt – Ủy viên

6- Hoàng Thanh Phong – Ủy viên

7- Vũ Thị Phương – Ủy Viên

Trong phần tiếp theo, hội nghị cũng đã tổng kết, đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nửa cuối nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản.

Đồng chí Cao Xuân Hợp trong đoàn chủ tịch chủ trì Hội Nghị đã đọc báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022, phương hướng hoạt động nửa sau nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong đó có nhiều điểm nổi bật như:

Trong nửa đầu  nhiệm kỳ qua, đoàn thanh niên công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thực hiện được các mục tiêu đã đề ra. Nhìn chung, các đồng chí Đoàn viên thanh niên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về công tác chuyên môn cũng như công tác phong trào đoàn. Các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao được diễn ra thường xuyên tạo được sự đoàn kết, gắn bó trong các chi đoàn, công tác xã hội, các hoạt động phong trào “ Lá lành đùm lá rách” được phát triển và duy trì.

Công tác tham mưu chỉ đạo, công tác tuyên giáo, triển khai các hoạt động, phong trào cách mạng, công tác phát triển đảng đều được chú trọng phát triển. Đặc biệt, Đoàn thanh niên CS HCM Công ty Cổ phần Vật tư nông sản đã tổ chức được nhiều chương trình đồng hành với thanh niên và các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng.

Đoàn TNCS HCM đã tích cực phối hợp với Công đoàn, Đảng ủy để các hoạt động gắn liền với thực tiễn hoạt động kinh doanh của Công ty cũng như tạo sân chơi cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư nông sản cũng luôn tham gia tích cực trong các hoạt động mà Đoàn bộ tổ chức, nâng cao khả năng lãnh đạo Đoàn của các đồng chí Ban chấp hành cũng như tích cực giao lưu để tăng tình đoàn kết giữa các đoàn viên giữa các chi đoàn, các đoàn cơ sở.

Quan trọng nhất, hoạt động Đoàn phải luôn gắn với lao động sản xuất, các đoàn viên phải luôn trau dồi tay nghề, thi đua về chuyên môn để đóng góp sức mình vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty Cổ phần Vật tư nông sản. Đặc biệt, có nhiều đồng chí cán bộ Đoàn nắm giữ vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo công ty.

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư nông sản đã đạt được chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết đại hội lần thứ 3.

Ảnh 1

Đ/C: Cao Xuân Hợp – Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sân Golf Chí Linh, Bí Thư Đoàn Thanh Niên Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản trình bày báo cáo hoạt động Đoàn trước Hội Nghị.

Hội Nghị đã được nghe Báo Cáo kiểm điểm BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty lần thứ III, giữa nhiệm kỳ 2017-2022. Tuy còn những tồn tại hạn chế nhưng phải khẳng định rằng BCH Đoàn TNCS HCM Công ty Cổ phần Vật tư nông sản đã làm hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua.

Hội nghị cũng đã nhận được các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Đoàn Bộ NN 7 PTNT, phát biểu của công đoàn công ty để các cán bộ đoàn viên hiểu thêm về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn cũng như những kinh nghiệm của các thế hệ đi  trước để hoạt động đoàn ngày càng phát triển.

Ảnh 2

Đồng chí Lê Anh Linh – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản phát biểu tại Hội Nghị.

 Ảnh 3

Đồng chí Lê Thành Công – Ủy Viên Trung Ương Đoàn, Bí Thư Đoàn Bộ NN&PTNT  phát biểu tại hội nghị.)

Ảnh 4

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ Tịch Công Đoàn, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản, Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai phát biểu tại Hội Nghị.

Hội nghị đã thể hiện được tinh thần, khát vọng của thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thế hệ thanh niên Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản nói riêng. Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị.

 

Ảnh 6

Chia tay và cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp Hành nửa đầu nhiệm kỳ III 2017 – 2022 đã luôn nhiệt huyết và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong phong trào đoàn Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản.

Ảnh 7

Ban Chấp Hành mới ra mắt trước toàn thể Hội Nghị.

 Với khẩu hiệu “Tiếp bước truyền thống, khơi sức sáng tạo, phát huy tinh thần tình nguyện, đoàn viên thanh niên Công Ty Cổ Phần vật Tư Nông Sản đoàn kết, đổi mới, chung tay xây dựng Apromaco phát triển toàn diện”, hội Nghị Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thực sự là một diễn đàn dân chủ, góp phần xây dựng phong trào thanh niên Công ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản ngày càng lớn mạnh.

Cao  Thúy

Tin liên quan