vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng; Chế tạo và cung cấp lắp đặt Dây chuyển Sản xuất NPK công suất 150.000 Tấn/năm.

Ngày 20/6/2012 tại Văn phòng Công ty CP Vật tư nông sản (Apromaco) đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp đồng Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng; Chế tạo và cung cấp lắp đặt Dây chuyển Sản xuất NPK công suất 150.000 Tấn/năm giữa Công ty CP Vật tư nông sản và nhà thầu Liên Danh CECO – LILAMA3 (Công ty CP Thiết kế Công nghiệp Hóa chất và Công ty CP LILAMA3 ). Dự án sẽ được xây dựng trong vòng 240 ngày tại Khu công nghiệp Tằng Lỏong, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Như vậy đầu năm 2013 Apromaco sẽ có them một nhà máy sản xuất phân bón mới cung cấp 150.000 tấn NPK các loại ra thị trường phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Đây là dấu ấn quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc và không ngừng của Apromaco trong nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao phục vụ ngành nông nghiệp trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Ngay sau sản phẩm Supe Lân Apromaco Lào Cai không những đã được tiêu thụ rộng khắp trên thị trường và được bà con nông dân đánh giá cao về chất lượng mà còn được xuất khẩu sang Nhật. Trong năm tới, sản phẩm NPK Apromaco Lào Cai sẽ ra đời với chất lượng vượt trội và hứa hẹn sẽ mang lại cho bà con những sản phẩm phân bón tốt nhất. Việc sản xuất NPK cũng nằm trong kế hoạch không ngừng mở rộng sản xuất đa dạng các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Apromaco để phục vụ cho nền nông nghiệp nước nhà.

 

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ ký kết hợp đồng :

 

NPK1

 

Lễ ký kết Hợp đồng được tổ chức trang trọng tại Hội trường Văn phòng Công ty CP Vật tư nông sản do Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty chủ trì.

npk2

Ông Nguyễn Viết Mông – Phó Tổng Giám đốc công ty đại diện Apromaco ký hợp đồng với 02 nhà thầu Liên Danh. (Từ trái qua phải Ông Nguyễn Tiến Thành – Tổng Giám đốc LILAMA3, Ông Nguyễn Viết Mông Phó TGĐ Apromaco, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – T.Giám đốc CECO )

 

npk4

Sau lễ ký, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco phát biểu chúc mừng liên danh nhà thầu, tái khẳng định cam kết các nghĩa vụ của HĐ, đồng thời hy vọng liên danh nhà thầu sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết.

npk5(1)

Đại diện Chủ đầu tư và Đại diện nhà thầu cùng mở rượu mừng cho sự hợp tác.

npk3

Lễ Ký Kết Hợp đồng đã diễn ra trong tinh thần hợp tác, hữu nghị và thành công tốt đẹp, Đại diện chủ đầu tư, Đại diện Nhà thầu hết sức tin tưởng vào sự hợp tác của hai bên và hứa hẹn cùng nhau tạo điều kiện để hoàn thành vượt mức tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Apromaco

Tin liên quan