vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Tàu Hai Phuong 45 chở Amoni Sulphat Thái Lan cập cảng Vật Cách Hải Phòng

 

Trong những ngày cuối tháng 3, vẫn còn đó đâu đây không khí tươi mới của mùa xuân Mậu Tuất. Cùng với sự tấp nập vốn có, đất Cảng Hải Phòng lại nhộn nhịp hơn bởi sự có mặt của con tàu Hải Phương 45 chở 3.000 tấn hàng Amonium Sulphat (SA) của công ty CP Vật tư Nông sản nhập khẩu từ Thái Lan cập cảng Vật Cách- Hải Phòng. Sau những thủ tục cần thiết ban đầu, Apromaco Hải Phòng và Cảng phối hợp thực hiện, đúng trưa ngày 28/03/2018 tàu đã bắt đầu mở lắp hầm hàng cho công nhân tiến hành đóng gói, kịp thời đưa hàng phục vụ cho bà con nông dân ở khu vực miền Bắc.

Nhắc đến hàng phân bón nhập khẩu hiện nay của Việt Nam nói chung và đối với thương hiệu Apromaco nói riêng, thị trường mạnh vẫn phải kể đến Trung Quốc, Nhật Bản, Nga…tuy nhiên thị trường Thái Lan vẫn không phải là mới, và việc Apromaco mở rộng đa dạng nguồn nhập khẩu cũng không nằm ngoài mục tiêu lâu dài chung đó là hướng tới đa dạng thị trường, đa dạng sản phẩm và nguồn cung nhằm đảm bảo đầu mối cung cấp hàng hóa cạnh tranh tối ưu nhất  về chất lượng, giá cả…đến với khách hàng cũng như bà con nông dân.

Hàng SA bột Thái Lan với hàm lượng Nitrogen (Nito) tiêu chuẩn 21%, được cán bộ nhân viên chi nhánh Hải Phòng giám sát công nhân đóng gói quy cách bao 50kg, xếp dỡ cẩn thận lên các phương tiện đã chờ đợi sẵn để chuyên chở đến khách hàng.

Chuyến hàng cuối tháng 3 này chẳng những phục vụ làm nguyên liệu đợt cuối cho các nhà máy sản xuất phân bón tổng hợp ở khu vực miền Bắc mà còn được bà con nông dân ở một số địa phương cũng đã sử dụng trực tiếp bón lót cho cây lúa và một số rau màu. Do chính sách giá cả hợp lý, chất lượng hàng đồng đều nên chỉ trong 2 ngày làm hàng, toàn bộ lượng hàng trên tàu đã được Apromaco tiêu thụ hết cho các khách hàng thân quen. Với nhu cầu đăng ký về SA Thái, Apromaco còn bị lỗi hẹn vào khoảng 2.000 tấn nữa. Apromaco sẽ làm hết sức mình để chuyến hàng tới sẽ ưu tiên cho những khách hàng đã đăng ký nhưng chưa được Apromaco đáp ứng trong chuyến hàng này.

Chuyến hàng thuận lợi đầu năm như báo hiệu một mùa xuân thắng lợi đã và sẽ tiếp tục đến với hệ thống Apromaco nói chung và Apromaco Hải Phòng nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác đóng gói, xếp dỡ hàng tàu Hải Phương 45 tại Cảng Vật Cách – Hải Phòng:

Pic 1 Pic 3 Pic 4 Pic 5 Pic 6

Hồng Liên – Apromaco Hải Phòng.

Tin liên quan