x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NỮ TẠI CÔNG TY TNHH MTV SUPE LÂN APROMACO LÀO CAI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 14/10/2022 được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty, BCH Đoàn Thanh Niên , BCH Công đoàn Công ty cùng phối hợp tổ chức giải bóng đá nữ giữa khối Hành chính  – Khối sản xuất và chương trình chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Sau hai năm dịch bệnh, hầu như các hoạt động thể dục, thể thao tại Công ty đều phải tạm dừng, tập trung cho công tác sản xuất, phòng chống dịch. Năm nay, khi xã hội đã bình thường hóa thì các phong trào văn nghệ thể thao lại được nối lại. Các chị em rất phấn khởi và rất háo hức khi lại được hòa mình vào sân cỏ cùng với trái bóng tròn.

Ra sân lần này là đội hình thuộc CBCNV nữ khối hành chính và CBCNV nữ khối Sản xuất được chia làm 02 đội, mỗi đội ra sân là 07 cầu thủ (01 thủ môn và 06 cầu thủ), thời gian thi đấu chính thức là 20 phút/hiệp, nghỉ giải lao 10 phút. Hai hiệp đấu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, các đội đã cống hiến cho khán giả những giây phút thư giãn, thú vị mang đầy phần kịch tính. Với các chân sút rất chắc chắn và tập trung tinh thần cao độ các cầu thủ khối Hành chính đã dành chiến thắng với tỷ số chung cuộc là 2 – 1.

Trận đấu kết thúc mang lại nhiều cảm xúc cho cầu thủ CBCNV nữ và các cổ động viên. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy và phát triển phong trào thể dục thể thao trong Công ty, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty.

Tiếp nối chương trình giao lưu bóng đã nữ là chương trình tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10, là ngày mà tất cả những người Phụ nữ Việt Nam nói chung, và phụ nữ Apromaco nói riêng hân hoan trong niềm vui khi được dành tặng những  lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bó hoa tươi thắm trong ngày ý nghĩa như thế này.

Trong quá trình phát triển của Công ty , CBCNV nữ cũng đóng góp rất nhiều công sức để hoàn thành kế hoạch được giao, CBCNV nữ như một mắt xích quan trọng , không thể thiếu trong các hoạt động của Công ty. Xin dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất, lời chúc luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc đến một nửa thế giới. Đây là những lời chúc, lời chia sẻ của đồng chí Trần Văn Vĩ – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty chúc CBCNV nữ  trong ngày 20/10.

image001

Thay mặt cho CBCNV nữ đồng chí Lương Thị Hòa – Trưởng ban nữ công đã phát biểu cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty và những đồng nghiệp nam đã luôn quan tâm , động viên, khích lệ dành những điều đặc biệt nhất cho những bông hồng của Apromaco và tạo điều kiện cho nữ CBCNV có nhiều dịp giao lưu thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng đồng hành và đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Một số hình ảnh trong ngày 20/10 ấm áp, yêu thương:

image003

Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Công ty; Ông Tô Công Đắc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa  và trao giải cho đội bóng giành giải nhì – FC Sản xuất

image005

Ông Trần Văn Vĩ – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Công ty; Ông Tô Công Đắc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa  và trao giải cho đội bóng giành giải nhất – FC Hành Chính

image007

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo và các cổ động viên trong Công ty

image009

image011

image013

image015

- Quỳnh Anh-

Tin liên quan