vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

“ẤM ÁP NGHĨA TÌNH NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI” tại Cty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ tôn vinh quyền lợi của trẻ em, là dịp các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những người yêu thương. Trên tinh thần ấy, Ban Lãnh đạo Công Ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai rất quan tâm và duyệt chi quà cho các con em thiếu nhi của tất cả các CBCNV đang làm việc tại Công ty. Đó là sự khích lệ, động viên sâu sắc đối với các cháu thiếu nhi nhân dịp này.

Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã viết:

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan

Chẳng may vận nước gian nan

Trẻ em cũng bị bận thân cực lòng”

Những câu nói ấy thật ý nghĩa và cũng là chân lý của biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Ngày nay, khi không còn chiến tranh, khi nền kinh tế không ngừng phát triển, trẻ em lại càng được cha mẹ nâng niu, chăm sóc, yêu thương, dành tặng những điều tốt đẹp nhất. Nhưng không phải ở đâu cũng thế, không phải trẻ em nào sinh ra đều khỏe mạnh, được đùm bọc yêu thương đủ đầy. Tại Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai vẫn còn nhiều những con em của các đồng chí Công nhân viên từ khi sinh ra đã không được khỏe mạnh, được no ấm như bao đứa trẻ khác. Biết được những hoàn cảnh ấy, ngày 01/6/2017 BCH Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty đã lên chương trình và tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà và động viên khích lệ tinh thần các cháu thiếu nhi là các đồng chí có con mang bệnh hiểm nghèo, gia cảnh gặp nhiều khó khăn. Trong đó, có nhiều gia đình có hoàn cảnh hết sức đáng thương.

LVS

 

 

BCH đoàn thanh niên tặng quà tới các cháu nhỏ của gia đình đồng chí Lương Văn Sông

Gia đình anh Lương Văn Sông – Công nhân phân xưởng NPK là người dân tộc thiểu số, rất khó khăn về kinh tế, con trai thứ 2 của đồng chí mắc căn bệnh tim bẩm sinh khi cháu còn rất nhỏ. Sau cuộc phẫu thuật, giờ đây nhìn cháu khỏe mạnh, miệng cười rạng rỡ, chân bước chập chững về phía trước để cho thấy được những cố gắng của cháu và gia đình đã được đền đáp. Những hành động, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, nhân viên Apromaco đã góp phần tiếp thêm nguồn sức mạnh cho đồng chí vượt qua những khó khăn phía trước, cố gắng hơn trong công việc để chăm sóc hai con trưởng thành, khỏe mạnh, có động lực để đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

 

LVS2

 

Một góc nhỏ căn nhà của gia đình Đồng Chí Lương Văn Sông

Nhìn ánh mắt trong veo của đứa cháu nhỏ, nụ cười tươi rạng rỡ, thổi bùng khát khao được thoát lên khỏi nghèo khó của bố mẹ chúng, hướng đến một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

LVS3

Gia đình đồng chí Hà Văn Tuyển-Phân Xưởng Supe Lân rất phấn khởi khi được BLĐ công ty quan tâm

LVS4

Đại diện Công đoàn và đoàn thanh niên chi đoàn tặng quà cho các cháu nhỏ của gia đình đồng chí Vũ Đức Toản-Nhân viên bảo vệ thuộc phòng TC-HC

Đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Phạm Văn Tuân, phân xưởng NPK, chúng tôi không khỏi bồi hồi và xúc động về hoàn cảnh đáng thương của cháu bé con gái anh Tuân. Cháu bé từ khi sinh ra đã mắc phải căn bệnh lạ, đau đớn, chống chọi từng giờ mà chưa biết đến lúc nào có thể thoát khỏi được. Hiện tại các bác sĩ chưa chẩn đoán được nguyên nhân để đưa ra phác đồ điều trị, phần da toàn thân của cháu bị bong chóc, lở loét và gây đau đớn cho toàn cơ thể. Hiện cháu đã 7 tuổi nhưng chưa được đến trường, đến lớp, vui chơi, học tập giống như các bạn đồng trang lứa. Cháu muốn không bị đau đớn, cháu muốn sống khỏe mạnh, vô tư nô đùa cùng bố mẹ và các bạn, cháu muốn có những ước mơ, được vui chơi, được hòa đồng như những đứa trẻ bình thường khác nhưng số phận thiệt nghiệt ngã chưa cho cháu được những điều tưởng chừng như bình thường ấy. Việc tổ chức Đoàn thăm hỏi, động viên cháu và gia đình đã phần nào vơi đi những khó khăn vất vả và cũng là sự động viên, chia xẻ kịp thời cho cháu.

Ngoài hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt như ở trên, BCH Chi đoàn Thanh niên cùng đã đến thăm và tặng quà cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6.

LVS5   

Một cái nắm tay tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng giúp cho trẻ thơ cảm thấy được      yêu thương, được che chở, để em dám ước mơ bay cao và xa hơn nữa.

 

Trao đi yêu thương ta sẽ nhận lại được thương yêu. Trao đi lòng tin ta sẽ nhận lại được niềm tin. Và trao nhau tình thương mến thương giữa những con người, ta lại càng thấy cuộc sống này ý nghĩa biết bao. Đó là những tình cảm ấm áp của những con người trong tập thể Apromaco nói chung và Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai nói riêng luôn biết chia sẻ, cảm thông, đồng hành trên con đường phát triển.

                – Cao Thúy –                     

Tin liên quan