vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2017
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 127/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Xem chi tiết

Tiêu điểm

Tin tức

APROMACO BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 20/01/2018, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc, phụ trách lĩnh vực tài chính. Sau khi thực hiện các bước theo đúng quy trình: Quy hoạch, bồi dưỡng, đào tạo, xét khả năng tu dưỡng, phấn đấu và rèn luyện, phẩm chất đạo đức và năng lực cán bộ, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã cân nhắc, xem xét và thống nhất cao với việc bổ nhiệm ông Cao Xuân Hợp,

Tàu Gou Hong chở 3.100 tấn Amoni Sulphat Nhật Bản cập cảng HP chào xuân Mậu Tuất 2018

Hòa chung không khí đón xuân năm mới 2018, ngay sau thời gian nghỉ lễ tết dương lịch, Chi nhánh Công ty CP vật tư nông sản tại Hải Phòng (Apromaco Hải Phòng) đã vui mừng chào đón chuyến tàu hàng nhập khẩu đầu tiên của năm Mậu Tuất: tàu Guo Hong chở 3.100 tấn hàng Amoni Sulphat Nhật Bản cập cảng Vật Cách – Hải Phòng.

Thêm một kênh thông tin về Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Nhằm đa dạng các kênh cung cấp thông tin về dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) – Chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt để đưa các thông tin chính thống của Chủ đầu tư trên trang website batdongsan.com.vn. Trang batdongsan.com.vn được đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…(theo đánh giá của tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và Similar).

APROMACO TIẾP NHẬN TÀU KALI CIS TẠI CẢNG PHÚ MỸ

Hoà cùng không khí làm việc hăng say, chuẩn bị đón mừng những ngày lễ cuối năm, Apromaco tiếp tục đón nhận tàu IRIS K chở 35.000 tấn Kali CIS dỡ hàng tại hai cảng Phú Mỹ và Quy Nhơn. Trong một năm đầy những biến động, chịu nhiều ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, bão, lũ lụt, Apromaco vẫn đưa lượng hàng Kali CIS đều đặn về Việt Nam.

XUÂN VỀ TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG

Hưởng ứng đợt phát động thanh niên các đoàn khối doanh nghiệp trên địa bàn xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội chung tay vì những nẻo đường xanh, sạch đẹp. Ngày 16/12/2017 đoàn thanh niên công ty bao bì TH Apromaco đã xuống đường chung tay cùng UBND xã Ngũ Hiệp dọn dẹp phát quang khu vực đường tàu để đảm bảo cho những chuyến tàu được xuyên xuốt, an toàn đem niềm vui sự sum vầy cho mọi nhà khi ngày tết cổ truyền đang đến gần.

Apromaco trên bảng xếp hạng VNR 500 – 2017

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2017. Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2016.