x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC THANH HÓA

Ngày 26/4/2024 tại Khách sạn Sao Mai, Thành phố Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) và Công ty Cổ phần Thương Mại Sao Khuê tổ chức Hội nghị khách hàng 2024. Hội nghị khách hàng được tổ chức hàng năm và là dịp để Nhà sản xuất, Nhà phân phối gặp mặt các khách hàng trao đổi, thảo luận, đánh giá việc hợp tác cung ứng phân bón Lào Cai cho bà con nông dân khu vực tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua, trao đổi và định hướng hợp tác trong vụ Hè Thu năm 2024 sắp tới.

Tham dự Hội nghị có trên 270 đại biểu là các đại lý, khách hàng của 8 huyện trong tỉnh Thanh Hóa, được phân vùng kinh doanh sản phẩm phân bón Lào Cai. Đại diện Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản có ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ, ông Trịnh Đức Toản – Phó trưởng Phòng Thị trường,  ông Tống Văn Phú – Trưởng khu vực, và các chuyên viên vùng khu vực Thanh Hóa; tham dự Hội nghị còn có ông Hoàng Văn Trí – Phó Giám đốc, ông Hoàng Văn Nguyện – Phó quản đốc Công ty TNHH SX -TM Tổng hợp Đại Lộc, đơn vị thành viên của Apromaco tại Thanh Hóa. Đại diện Công ty Cổ phần Thương Mại Sao Khuê gồm có ông Hồ Sỹ Hùng – Chủ tịch, ông Đỗ Hoàng Chúc – Giám đốc Công ty cùng các ông, bà trong Ban giám đốc, các Phòng Ban Công ty.

Hội nghị đã được nghe ông Trịnh Đức Toản – đại diện Phòng Thị trường Apromaco giới thiệu về Công ty, các sản phẩm và cách thức sử dụng sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai trên các địa phương khác nhau ở tỉnh Thanh Hóa. Các sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai được sản xuất từ nguồn nguyên liệu quặng apatit nguyên khai trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 đạt chất lượng tốt theo công bố lưu hành, được bổ sung trung vi lượng nhằm tăng khả năng phòng chống sâu bệnh và kích thích sự tăng trưởng, phát triển của cây trồng,…. Theo ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco, vụ Hè Thu 2024 Công ty sẽ triển khai chương trình gửi kho sớm với các chính sách đặc biệt nhằm hỗ trợ cho các đại lý, chia sẻ với các khách hàng để càng ngày càng có nhiều người có cơ hội sử dụng phân bón Lào Cai. Đại diện cho Nhà phân phối cấp 1 trên địa bàn, ông Đỗ Hoàng Chúc – Giám đốc Công ty Sao Khuê cam kết phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch tiêu thụ đề ra cho vụ Hè Thu nói riêng và cả năm 2024 nói chung.

Ý kiến của đại biểu tham dự đều đánh giá rất cao về chất lượng các sản phẩm phân bón do Apromaco sản xuất và phân phối, mong muốn rằng Công ty quan tâm hơn đến thị trường Thanh Hóa, có nhiều chính sách giới thiệu, quảng bá sâu rộng hơn đến các địa bàn vùng sâu, xùng xa, có nhiều cơ chế hỗ trợ, khuyến khích hệ thống đại lý trong việc phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm supe lân và NPK Lào Cai.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị.

image001Ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco đánh giá công việc hợp tác kinh doanh Vụ Đông Xuân và phổ biến chính sách kinh doanh, gửi kho vụ Hè Thu 2024 cho đại lý, khách hàng.

image003

Ông Đỗ Hoàng Chúc – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương Mại Sao Khuê đánh giá cao về chất lượng phân bón Lào Cai và cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Apromaco.

 

 

image005Ông Trịnh Đức Toản – Phó trưởng phòng Thị trường Apromaco giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm phân bón Lào Cai.

image007Ông Nguyễn Xuân Thủy – Giám đốc HTX Nông nghiệp Thành Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết Hợp tác xã đang sử dụng các sản phẩm NPK Lào Cai 16-8-8, 16-16-8 và NPK Nông sản 16-16-16 cho hiệu quả rất tốt.

image009Ông Lê Ngọc Trụ – Chủ tịch HND xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn phát biểu hoàn toàn tin tưởng các sản phẩm phân bón Lào Cai và mong muốn Apromaco có thêm các chính sách động viên, khuyến khích cho các đại lý hơn nữa.

 

 

image011

Trao phần thưởng và vinh danh các đại lý xuất sắc.

image013Các sản phẩm NPK Lào Cai và Nông sản cho năng suất cây trồng cao tại tỉnh Thanh Hóa

image015Các đại biểu tham gia giao lưu và Nhà sản xuất giải đáp các câu hỏi

 

image017Các đại biểu đã hiểu rất rõ về sản phẩm Supe lân và NPK Lào Cai.

image019Quà lưu niệm của Hội nghị dành cho khách hàng và đại biểu.

- Quỳnh Hương -

Tin liên quan