vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2017
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 127/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Xem chi tiết

Tiêu điểm

Tin các dự án

Tin về các dự án do Apromaco triển khai

Supe lân Lào Cai- Thương hiệu đã được khẳng định

Thực hiện chủ trương kêu gọi đầu tư của tỉnh Lào Cai và nhận thấy tiềm năng về sản xuất các sản phẩm phân bón, nhất là phân bón supe lân ở khu vực trung tâm quặng apatit, Apromaco – doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng phân bón và vật tư nông nghiệp đã quyết định đầu tư vào xây dựng Nhà máy supe lân tại khu công nghiệp Tằng loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

APROMACO – NGÀY KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày 21/02/2018 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản mở tiệc khai xuân và tổ chức lễ ra quân sản xuất kinh doanh năm 2018.

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ VỀ NHÀ MỚI ĐÓN TẾT MẬU TUẤT CƯ DÂN KDC NAM VĨNH HẢI

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải thành phố biển Nha Trang đang là dự án được đông đảo người dân quan tâm và chào đón. Dự án hình thành mang lại điểm nhấn kiến trúc cho khu vực phía Bắc TP Nha Trang cũng như cung cấp nơi ở lý tưởng cho khu vực này, với khoảng cách chỉ 2km tới trung tâm thành phố; 1km tới bờ biển là nơi đầu tư lý tưởng cho các khách hàng với mức giá hợp lý.

MÙA XUÂN APROMACO TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG TÂY BẮC

Ngày 25/01/2018, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản do TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc dẫn đầu đã tham dự Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai và Văn phòng Đại diện tại Lào Cai.

Thêm một kênh thông tin về Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Nhằm đa dạng các kênh cung cấp thông tin về dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) – Chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt để đưa các thông tin chính thống của Chủ đầu tư trên trang website batdongsan.com.vn. Trang batdongsan.com.vn được đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…(theo đánh giá của tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và Similar).