vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2017
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 127/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Xem chi tiết

Tiêu điểm

Tin các dự án

Tin về các dự án do Apromaco triển khai

APROMACO – NGÀY KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngày 21/02/2018 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản mở tiệc khai xuân và tổ chức lễ ra quân sản xuất kinh doanh năm 2018.

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ VỀ NHÀ MỚI ĐÓN TẾT MẬU TUẤT CƯ DÂN KDC NAM VĨNH HẢI

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải thành phố biển Nha Trang đang là dự án được đông đảo người dân quan tâm và chào đón. Dự án hình thành mang lại điểm nhấn kiến trúc cho khu vực phía Bắc TP Nha Trang cũng như cung cấp nơi ở lý tưởng cho khu vực này, với khoảng cách chỉ 2km tới trung tâm thành phố; 1km tới bờ biển là nơi đầu tư lý tưởng cho các khách hàng với mức giá hợp lý.

MÙA XUÂN APROMACO TRÊN NHỮNG NẺO ĐƯỜNG TÂY BẮC

Ngày 25/01/2018, Đoàn công tác của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản do TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc dẫn đầu đã tham dự Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai và Văn phòng Đại diện tại Lào Cai.

Thêm một kênh thông tin về Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Nhằm đa dạng các kênh cung cấp thông tin về dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) – Chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt để đưa các thông tin chính thống của Chủ đầu tư trên trang website batdongsan.com.vn. Trang batdongsan.com.vn được đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…(theo đánh giá của tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và Similar).

GẶP MẶT KHÁCH HÀNG KHU VỰC LÀO CAI, LAI CHÂU 2017 ĐƯA APROMACO VỀ GẦN HƠN VỚI BÀ CON VÙNG CAO.

Nhằm tri ân khách hàng tại Lào Cai, Lai Châu đã luôn tin tưởng và đồng hành trong thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt khách hàng khu vực Lào Cai – Lai Châu 2017, gắn kết và củng cố mối thân tình với các nhà phân phối, đưa thương hiệu Apromaco đến gần hơn với bà con nông dân.

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang không chịu ảnh hưởng của bão Damrey

Cơn bão số 12 – bão Damrey đã đổ bộ trực tiếp vào đất liền tỉnh Khánh Hòa trong đó có thành phố Nha Trang từ 4 giờ sáng ngày 4-11 với sức gió cao nhất đạt cấp 12, giật cấp 15 kèm theo mưa lớn đã gây ra ngập, lụt và thiệt hại nặng nề về người, tài sản. Nhiều công trình thủy lợi, giao thông, điện, thông tin liên lạc, trường học, trạm y tế, trụ sở cơ quan, cơ sở sản xuất và cơ sở hạ tầng kỹ thuật hư hỏng nặng nề…

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI

Dự án được xây dựng trên diện tích 32.8 ha, quy mô đầu tư 1.065 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch, thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các giai đoạn: quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch thiết kế đô thị, thiết kế không gian cảnh quan,

Hàng loạt nhà máy trong KCN Tằng Loỏng bị đình chỉ hoạt động

UBND tỉnh Lào Cai vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với 3 công ty tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng.
Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai vừa ra các Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với 3 công ty đang sản xuất tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Theo đó, hàng loạt nhà máy bị đình chỉ hoạt động.