vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC GẶP MẶT KHÁCH HÀNG KHU VỰC THANH HÓA

Nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau và chuẩn bị kế hoạch cung ứng và tiêu thụ các sản phẩm phân bón cho vụ mới, Công ty Cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco) kết hợp với Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng tổ chức đoàn đại biểu gồm đại diện các hội nông dân, các đại lý, khách hàng tiêu biểu các huyện Bỉm Sơn, Nga Sơn, Hà Trung, Bác Thước, Thạch Thành.. thuộc tỉnh Thanh Hóa đến thăm quan và làm việc tại Công ty supe lân Apromaco Lào Cai (đơn vị thành viên của Apromaco) và thăm địa danh Sapa xinh đẹp từ ngày 16-18/10/2018.

image001

Đoàn đại biểu khách hàng tỉnh Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm tại cổng Nhà máy

Tiếp đoàn tại Hội trường, ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty Supe lân Apromaco Lào Cai cùng ban lãnh đạo Công ty đã nhiệt liệt chào mừng chào mừng các đại biểu khách hàng khu vực Thanh Hóa đến tham quan và làm việc tại Công ty và giới thiệu tổng quát về quá trình hình thành và phát triển, các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, các sản phẩm chủ lực của Apromaco cũng như năng lực, quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 của Nhà máy supe lân và NPK Apromaco Lào Cai.

image003

Ông Đỗ  Đức  Hùng – Phó TGĐ Apromaco kiêm Giám đốc Công ty Supe lân Apromaco Lào Cai giới thiệu về Công ty, quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và giải đáp các ý kiến của khách hàng về sản phẩm.

Sau phần giới thiệu các sản phẩm của Phòng Thị trường Apromaco, phát biểu của đại diện Hội nông dân, các đại lý khách hàng, ông Nguyễn Hữu Lựu – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng thay mặt đoàn đại biểu đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của Apromaco và trao đổi một số vấn đề về kế hoạch hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới để đẩy mạnh số lượng cung ứng các sản phẩm do Apromaco nhập khẩu, sản xuất phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

image005

Ông Nguyễn Hữu Lựu – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng phát biểu thay mặt đoàn đại biểu khách hàng.

 image007

Chủ tịch Hội nông dân huyện Thạch Thành phát biểu ý kiến

Đi tham quan Nhà máy, đoàn đại biểu khách hàng khu vực Thanh Hóa được nghe giới thiệu về dây chuyền sản xuất supe lân, dây chuyền sản xuất NPK số 1 và dây chuyền sản xuất NPK số 2, hệ thống kho chứa hàng, phòng thí nghiệm VILAS…

image009

image011

Đoàn đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất NPK số 2.

image013

Tham quan khu cấp liệu và hệ thống cân băng định lượng trong dây chuyền sản xuất NPK.

Các đại biểu đều có ấn tượng rất tốt đẹp khi tham quan Nhà máy. Một đại lý ở huyện Hà Trung hồ hởi cho biết “ Tôi đã dùng supe lân và NPK Lào Cai mấy vụ rồi, kết quả rất tốt, nhưng hôm nay mới được đi tham quan Nhà máy. Đúng là phải tai nghe, mắt thấy mới tin. Nhà máy có quy mô rất lớn, xây dựng bài bản, thiết bị, công nghệ hiện đại, kho hàng rộng rãi lại có Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng sản phẩm rất tốt. Sau đợt tham quan này, tôi càng thêm tin tưởng vào sản phẩm của Apromaco và sẽ thuyết phục thêm các hộ gia đình, các khách hàng khu vực cùng sử dụng sản phẩm Apromaco để nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng và hiệu quả sản xuất. Cảm ơn Ban lãnh đạo Apromaco và Công ty Lựu Sướng đã tổ chức chuyến đi rất tuyệt vời”.

Sau bữa ăn trưa thân mật cùng với cán bộ công nhân viên tại Nhà máy, theo lời mời của Apromaco, đoàn đại biểu khách hàng khu vực Thanh Hóa tiếp tục hành trình đi thăm địa danh du lịch nổi tiếng của Lào Cai – Thành phố Sapa.

image015

Ông Đỗ Đức Hùng và Ông Nguyễn Hữu Lựu cùng nâng ly chúc mừng  Đêm hội giao lưu Sapa

Đêm hội giao lưu Sapa giữa Apromaco và các đại biểu khách hàng khu vực Thanh Hóa được diễn ra  trang trọng tại Khách sạn Sapa Charm ở Thành Phố Sapa – nơi gặp gỡ đất trời. Ở đó, mọi thành viên tạm quên đi những bán, những mua, những nhọc nhằn, vất vả, những trăn trở, nghĩ suy của cuộc sống đời thường để cùng giao lưu văn nghệ, thưởng thức ly rượu Bắc Hà say nồng, những món ẩm thực chắt lọc từ tinh túy của núi rừng trong điệu mùa khèn dập dìu và điệu nhảy H’mông sôi động. Hai bên đều tin tưởng rằng, qua những chuyến đi sẽ hiểu biết về nhau hơn, qua đó xây dựng, củng cố thêm sự hợp tác, gắn bó để “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

Quỳnh Hương

Tin liên quan