x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty CP Đầu tư phát triển Sân gôn Chí Linh

Giám đốc : Cao Xuân Hợp

Địa chỉ : Số 445 – đường Nguyễn Thái Học – KDC Thái Học 3
Phường Sao Đỏ – Tx. Chí Linh – Hải Dương

Điện thoại : 0220.3885255

Fax : 0220.3585618

Email: booking@chilinhgolf.com

Website: chilinhgolf.com

Sân golf Chí Linh được xây dựng 27 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA. Những thảm cỏ xanh được chăm sóc, xén tỉa mỗi ngày, những con đường nhỏ uốn mình vòng quanh mép hồ, các rặng cây, các dốc thoải ven đồi, là điểm dừng chân với những Kios nhỏ đơn sơ nép mình trong tán cây thơ mộng …

Sân golf Chí linh 27 lỗ sẽ là một thách thức thể thao đối với giới chơi golf. Mỗi lỗ golf đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sân golf này có khẩu hiệu là “Nơi tốt nhất để chơi golf” đã khai trương chín hố đầu tiên vào tháng 11 năm  2003. Đến năm 2008 sân golf đã đưa vào hoạt động 27 hố . Sân golf Chí Linh đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu của mình qua chất lượng của sân và là một điểm nhấn về du lịch và thể thao golf chất lượng cao, đầy ấn tượng, nơi đây đã diễn ra nhiều giải đấu golf lớn mang tầm quốc tế.

Ẩn hiện trong khung cảnh thơ mộng ấy là 27 hố golf được bố trí khoa học với các bẫy cát kín đáo sẵn sàng “bẫy” ngay cả các nhà chơi golf chuyên nghiệp.

Điểm cao nhất của sân golf Ngôi sao Chí Linh chính là nhà Câu lạc bộ. Tòa nhà tròn với thiết kế độc đáo, toàn bộ hệ thống cửa và tường bao được xây dựng bằng kính trong suốt cho phép du khách và khán giả có thể chiêm ngưỡng toàn bộ diện tích sân với 27/27 hố golf.

Sân golf được xây dựng với phần lớn các công nghệ tiên tiến nhất, vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới đã được sử dụng tại đây. Chẳng hạn: các loại cỏ Turf chuyên dụng – loại cỏ tốt nhất dùng cho sân golf  được nhập khẩu từ Úc; hệ thống tưới linh hoạt điều khiển bằng máy tính của hãng Rainbird, các loại thiết bị bảo dưỡng sân golf hàng đầu thế giới của hãng Toro được nhập khẩu từ Mỹ… Sân golf này do IGCS – một công ty hàng đầu của Úc thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn golf quốc tế chuyên nghiệp nhưng đồng thời vẫn tạo dựng, gìn giữ, và khai thác tối đa các vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên.  Đội ngũ điều hành sân golf có cả các nhà chơi golf chuyên nghiệp nước ngoài, đem theo kinh nghiệm quản lý và phát triển golf đến nắm giữ các vị trí điều hành chủ chốt. Nhờ thế, sân golf  Chí Linh cũng là một sân golf của Việt Nam được quản lý một cách chuẩn mực, tạo được sự hài lòng, sự đánh giá cao nhất từ những khách chơi golf hay khách tham quan…

Bên cạnh đó sân golf  Chí Linh cũng đồng thời trở thành một điểm đến lý tưởng của du lịch golf, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch từ các nước Đông Nam Á và thế giới đến đánh golf và tham quan.