x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO BỔ NHIỆM CHỨC DANH KẾ TOÁN TRƯỞNG

Sáng ngày 20/11/2023, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ và bổ nhiệm kế toán trưởng Công ty.

Tham dự buổi lễ, có TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty, các ông bà trong Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn.

image001TS.Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Hạnh

    Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hội đồng quản trị, ông Lê Anh Linh, Thư ký HĐQT, công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng đối với bà Nguyễn Thi Hạnh.

image003TS.Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT giao nhiệm vụ cho cán bộ mới được bổ nhiệm

    Tại buổi lễ, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã ghi nhận quá trình làm việc, nỗ lực phấn đấu và trưởng thành của bà Nguyễn Thị Hạnh. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng bà Nguyễn Thị Hạnh trên cương vị mới sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của Công ty mẹ nói riêng và toàn bộ hệ thống Apromaco nói chung. Đối với Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp, tuy không kiêm nhiệm chức danh Kế toán trưởng nhưng vẫn được Tổng giám đốc phân công phụ trách toàn bộ hệ thống kế toán, tài chính trong Công ty. TS.Nguyễn Tiến Dũng mong muốn Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp tiếp tục có sự lãnh đạo, chỉ đạo phòng Kế toán Tài chính cũng như Kế toán trưởng Nguyễn Thi Hạnh thực hiện tốt công tác chuyên môn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hạnh, Kế toán trưởng đã gửi lời  cảm ơn chân thành tới Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc mà đặc biệt là TS.Nguyễn Tiến Dũng, đã bồi dưỡng, giáo dục và tin tưởng giao nhiệm vụ mới cho bà. Bà cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng nghiệp cũng như các phòng, ban, đơn vị đã hỗ trợ, phối hợp với phòng Kế toán Tài chính trong quá trình công tác. Bà mong muốn tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, phối hợp chặt chẽ, giúp bà tự hoàn thiện bản thân để làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn. Đồng thời, bà cam kết sẽ nỗ lực hết mình xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh góp phần đưa Apromaco tiếp tục có những bước phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

image005Bà Nguyễn Thị Hạnh đã bày tỏ sự cảm ơn Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng giao nhiệm vụ

image007

image009

image011

image013

image015

image017

image019

image021

- Lương Cường -

Tin liên quan