vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco chính thức nhận bàn giao mốc giới thăm dò Apatit trên diện tích 167 Ha tại Lào Cai.

Thực hiện Quyết định số 846/GP-BTNMT, ngày 13/6/2012 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc cho phép Công ty cổ phần Vật tư Nông sản thăm dò mỏ apatit Phú Nhuận, và Giấy phép thăm dò Khoáng sản đăng ký nhà nước số 03-2012 ĐK/TD ngày 21/6/2012 của Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam; ngày 5/10/2012 tại trụ sở xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai; được sự uỷ quyền của UBND tỉnh Lào Cai, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai – UBND huyện Bảo Thắng, huyện Văn Bàn đã tiến hành lễ bàn giao mốc giới diện tích thăm dò mỏ Apatit Phú Nhuận cho Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco). Đến dự lễ bàn giao còn có các phòng Tài nguyên Môi trường của 2 huyện, Liên đoàn địa chất Tây Bắc (đơn vị thi công đề án thăm dò mỏ Phú Nhuận cho Aprmaco), Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch, Phó chủ tịch các xã, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư Nông sản cùng toàn thể Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc nhà máy Supe Lân Apromaco Lào Cai, các ban ngành của các xã có diện tích thuộc đề án thăm dò. Theo đó Tỉnh Lào Cai đã bàn giao cho Apromaco thăm dò mỏ Apatit Phú Nhuận trên diện tích 167 ha thuộc các xã Phú Nhuận huyện Bảo Thắng, Võ Lao, Văn Sơn thuộc huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai. Đề án có thời gian thăm dò là 24 tháng.

Phát biểu tại lễ nhận bàn giao, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc Apromaco cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Lào Cai, Sở Tài Nguyên và Môi trường, UBND các huyện Bảo Thắng và Văn Bàn, lãnh đạo các xã Phú Nhuận, Võ Lao và Văn Sơn, các ban ngành,… ở địa phương đã quan tâm và giúp đỡ Apromaco trong việc khảo sát và thăm dò mỏ Apatit. Ông Nguyễn Tiến Dũng cũng đề nghị tỉnh Lào Cai. các ban ngành địa phương tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ Apromaco trong quá trình thăm dò mỏ Apatit Phú Nhuận. Ông Nguyễn Tiến Dũng đại diện Apromaco hứa sẽ triển khai công tác thăm dò đánh giá trữ lượng mỏ Apatit Phú Nhuận đảm bảo chất lượng theo tiến độ mà nhà nước quy định. Trong quá trình thực hiện thăm dò, Apromaco sẽ luôn tuân thủ theo các quy định của pháp luật, phối hợp để giải quyết tốt các vấn đề phát sinh với các địa phương có diện tích thăm dò theo đề án.

Sau lễ nhận bàn giao tại UBND xã Phú Nhuận, Sở Tài Nguyên Môi trường tỉnh, các địa phương và các ban ngành tại các xã, huyện … cùng Apromaco và đơn vị thi công đề án đã cùng nhau đến các điểm mốc giới ngoài thực địa để giao nhận danh giới của  diện tích thăm dò.

a12

Ông Nguyễn Tiến Dũng Chủ tịch HĐQT, TGĐ Apromaco Phát biểu tại buổi làm việc.

a22

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai phát biểu, tin tưởng vào thành công của Apromaco trong thời gian tới.

b2b1

Đoàn cán bộ đại diện Sở TNMT Lào Cai, địa phương sở tại, Apromaco và đơn vị thi công tại mốc giới thực địa.

Apromaco

Tin liên quan