vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tổ chức du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn 2016

Mùa hè luôn là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, là thời điểm du lịch sôi động nhất trong năm khi mọi người có thể thỏa thích tắm biển, vi vu trong những chuyến tham quan và vui đùa tập thể với những trò chơi bổ ích về tinh thần và sức khỏe. Mùa hè năm nay, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty CP Vật tư Nông sản, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tổ chức chuyến du lịch biển Sầm Sơn – Thanh Hóa những ngày cuối tháng 7/2016 đầy ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo CBCNV trong công ty.

bientinh

Đoàn Apromaco chụp ảnh kỉ niệm tại Biển Sầm Sơn-Thanh Hóa

ss5

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty CP Vật tư Nông sản tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV Apromaco đã lao động cống hiến trong năm. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức sáng tạo và năng động của toàn thể CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh của một năm kế hoạch với đầy khó khăn và thách thức của thị trường.

 

2875540c-83f3-463d-b19b-07b62a72b913

Trong chương trình du lịch, Công ty đã tổ chức cho toàn đoàn đi tham quan Hòn Trống Mái trên sườn núi Trường Lệ- một danh thắng nổi tiếng của Sầm Sơn nói riêng và của tỉnh Thanh Hoá nói chung. Huyền thoại về một mối tình thuỷ chung, sống chết bên nhau của cặp vợ chồng trẻ sau đại nạn hồng thuỷ. Hai hòn đá nằm chênh vênh trên một phiến đá lớn từ bao đời nay, như thách thức với thời gian và sóng gió, biểu tượng thủy chung của tình yêu. Đây là dịp đặc biệt để cán bộ công nhân viên của Apromaco hiểu biết thêm về những danh lam thắng cảnh của vùng đất Thanh Hoá.

 

Chuyến tham quan nghỉ mát biển Sầm Sơn- Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp, đúng theo tinh thần vui chơi bổ ích, an toàn, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên Công ty CP Vật tư Nông sản, tái tạo lại sức lao động, sức sáng tạo, nhiệt huyết để mọi người có thể bắt đầu lại công việc hăng hái hơn để hoàn thành kế hoạch trong năm và mong muốn tất cả các thành viên, các CBCNV của Apromaco lại có cơ hội gặp lại nhau, được bên nhau thư giãn và vui vẻ trong mùa hè năm sau 2017.

Trần Vân

Tin liên quan