vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KINH DOANH PHÂN BÓN 2019 KHU VỰC QUẢNG BÌNH – QUẢNG TRỊ – THỪA THIÊN HUẾ.

Nắm bắt được tốc độ tăng trưởng kinh tế nhất là ngành nông nghiệp của ba tỉnh Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế cũng như tri ân tới khách hàng kinh doanh và sử dụng phân bón Apromaco, ngày 27/11/2019 và 28/11/2019 Công ty cổ phần Vật tư Nông sản Apromaco đã tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Hội trường Hồng Đăng, Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, Thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

image001

Hội nghị lần này chính là lời tri ân sâu sắc nhất của Công ty cổ phần Vật Tư Nông Sản Apromaco đến các khách hàng, đại lý kinh doanh phân bón của ba tỉnh Bình – Trị – Thiên đã gắn bó, đồng hành và phát triển trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để Lãnh đạo, cán bộ thị trường Apromaco được gặp gỡ trực tiếp, giao lưu với tất cả các khách hàng, các đại lý để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ bán hàng, các sản phẩm phân bón của Apromaco, cũng như thăm dò các ý kiến khách hàng để từ đó gia tăng sự gắn kết, thu hút, cạnh tranh và sự tin tưởng.

Tham dự hội nghị khách hàng ba tỉnh Bình Trị Thiên của Apromaco, Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Bình có: Ông Trần Quốc Chính – Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Quảng Bình, Ông Hoàng Quang Luyến – Chi Cục Phó Chi cục Bảo vệ Thực vật tỉnh Quảng Bình, Ông Hồ Khắc Minh –  Chi Cục Phó Chi cục Bảo vệ Thực vật tỉnh Quảng Bình; Về phía Apromaco có:  Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai; Ông Nguyễn Văn Kiêm – Trưởng phòng Thị trường Apromaco; Ông Trần Văn Nam – Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần Vật tư Nông sản tại Đà Nẵng cùng gần 300 đại biểu là những Đại lý, Khách hàng tiêu biểu tiêu thụ sản phẩm Supe Lân và NPK Lào Cai của Apromaco tại Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Mở đầu hội nghị, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các đại lý khách hàng tiêu biểu được xem Video clip giới thiệu về:  quá trình hình thành phát triển ngày càng lớn mạnh của Apromaco; sự đa dạng các ngành nghề kinh doanh; những định hướng chiến lược của Công ty; cam kết về chất lượng sản phẩm phân bón; những quyền lợi của khách hàng khi đồng hành và gắn bó với Apromaco…

Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã phát biểu giới thiệu chi tiết hơn về Nhà máy đóng tại Khu Công Nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, nơi cung cấp các loại phân bón supe lân và NPK của Apromaco mà các Đại lý và Khách hàng của ba tỉnh Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế đang hợp tác cùng Apromaco tiêu thụ. Những cam kết về thực hiện quy trình quản lý chất lượng và chất lượng sản phẩm của người đứng đầu Nhà máy càng củng cố thêm niềm tin cho các Khách hàng đang tiêu thụ sản phẩm của Apromaco.

 

image002

Ông: Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Vật tư nông sản Apromaco, Giám đốc công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai phát biểu trước hội nghị.

Ông Trịnh Đức Toản – Phó Trưởng phòng Thị trường Công ty cổ phần Vật tư Nông sản giới thiệu cách nhận biết thương hiệu, chất lượng sản phẩm các loại phân bón của Apromaco. Đồng thời nói về các chính sách bán hàng và quyền lợi của khách hàng khi tiêu thụ sản phẩm của Apromaco, cùng đồng hành và phát triển trong thời gian tiếp theo.

 

image003

Ông Trịnh Đức Toản – Phó Trưởng phòng Thị trường giới thiệu cách nhận biết sản phẩm phân bón Apromaco

Sau phần giới thiệu về nguồn gốc, thương hiệu của các sản phẩm phân bón của Apromaco, Ông Hồ Khắc Minh – Chi Cục Phó Chi Cục Bảo Vệ Thực Vật tỉnh Quảng Bình có những phát biểu rất tích cực với Hội Nghị, đồng thời ông cũng đưa ra những tình cảm, mong muốn của các cấp lãnh đạo với Apromaco và khách hàng của Apromaco trong thời gian tới ngày càng khăng khít và phát triển hơn nữa.

image004

Ông Hồ Khắc Minh – Chi Cục Phó Cục Bảo Vệ Thực Vật tỉnh Quảng Bình phát biểu trước hội nghị

Tiếp đến là những đóng góp rất quý báu của các đại lý, khách hàng tiêu biểu của Apromaco. Ông Đoàn Công Quyết – Giám đốc Công ty TNHH Quyết Hiên, đơn vị phân phối tại tỉnh Quảng Bình, Ông Trần Ngọc Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Thu Nghĩa, đơn vị phân phối tại tỉnh Quảng Trị lên phát biểu tại Hội Nghị. Các khách hàng nói lên được niềm tin tưởng, sự phấn khởi trong suốt thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới sẽ đẩy nhanh hàng hóa bằng các kho chung chuyển để giảm bớt gánh nặng về vận tải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bà con nông dân cho mùa vụ đông xuân tới.

image005

Ông Đoàn Công Quyết – Giám đốc Công ty TNHH Quyết Hiên, đơn vị phân phối tại tỉnh Quảng Bình phát biểu trước hội nghị

image006

Ông Trần Ngọc Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Thu Nghĩa, đơn vị phân phối tại tỉnh Quảng Trị phát biểu tại Hội Nghị

Tại hội nghị, các quý đại biểu, quý khách hàng vừa được thưởng thức các  tiết mục văn nghệ đặc sắc vừa  được vui chơi bốc thăm trúng thưởng và dự tiệc Gala Dinner. Các phần quà ý nghĩa, thiết thực đã được trao về các đại biểu, khách mời và khách hàng may mắn. Sau buổi Gala đầy cảm xúc và sắc màu, các quý khách hàng được bố trí phòng nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ Quảng Bình.

image007

Những khách hàng may mắn nhận được giải khuyến khích trong đêm Gala

 image008

Những khách hàng may mắn nhận được giải ba trong đêm Gala

image009

Những khách hàng may mắn nhận được giải nhì trong đêm Gala

image010

Ông Đỗ Đức Hùng trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất trong đêm Gala

 Ngày 28/11/2019, Apromaco tổ chức và hướng dẫn toàn bộ khách hàng ăn sáng, trả phòng và đưa về nhà trong an toàn và vui vẻ, đọng lại nơi quý khách hàng và những lãnh đạo cán bộ nhân viên đội ngũ Apromaco những cảm xúc không gì có thể tuyệt vời hơn.

image011

Với tất cả những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng và niềm phấn khởi của Khách hàng ba tỉnh Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế đã gửi gắm trong hội nghị khách hàng vừa qua sẽ chính là những động lực và cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của những cán bộ lãnh đạo, nhân viên Apromaco trong những chặng đường tiếp theo. Chương trình Hội nghị Khách hàng Kinh doanh phân bón 2019 khu vực Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó phai cho cả Apromaco và hệ thống Đại lý, Khách hàng, là bước đệm và tạo đà cho các chặng đường phát triển tiếp theo của Apromaco nói riêng, của ngành Nông nghiệp ba tỉnh Bình Trị Thiên nói chung.

Một số hình ảnh khác trong hoạt động Hội nghị Khách hàng Kinh doanh phân bón 2019 khu vực Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế tại tỉnh Quảng Bình:

image012

image013

Một góc khán phòng hội trường Đăng Khoa KS Mường Thanh Nhật Lệ Quảng Bình

image014

Apromaco nhiệt liệt chào mừng hội nghị khách hàng ba tỉnh Bình – Trị – Thiên

image015

image016

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội nghị khách hàng

image017

Các quý khách hàng, đại lý cùng xem và trao đổi các sản phẩm của Apromaco tại gian hàng trưng bày mẫu.

- Cao Thúy -

Tin liên quan