vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KINH DOANH PHÂN BÓN TẠI NGHỆ AN

Ngày 05/12/2018 tại khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò, Công ty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón của Apromaco khu vực Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tri ân các khách hàng, đại lý đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc phát triển thị trường và đem sản phẩm phân bón của Apromaco đến tận tay bà con nông dân các tỉnh Bắc miền Trung góp phần tạo nên những vụ mùa bội thu.

 

image001

Hội nghị khách hàng kinh doanh phân bón của Apromaco tại khu vực Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh

Tham dự Hội nghị có TS Phùng Hà – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hiệp hội phân bón Việt Nam; TS Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vật tư Nông sản; Ông Nguyễn Tiến Đức – Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt tỉnh Nghệ An và hơn 400 khách mời là các đại lý và khách hàng đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.

image003

Các đại lý tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm

Hội nghị đã nghe các bài phát biểu của ông Nguyễn Tiến Dũng, ông Phùng Hà, đại diện Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật của Nghệ An và Hà Tĩnh. Các bài phát biểu đều đánh giá cao hoạt động tổ chức hội nghị khách hàng nhằm tri ân và giới thiệu về sản phẩm, về năng lực, về kế hoạch phát triển của Apromaco.

Ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết “Phương châm hoạt động của Công ty là kết hợp hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với quyền lợi của khách hàng. Công ty luôn phấn đấu và cam kết là các sản phẩm của công ty sản xuất và cung ứng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, tiến độ kịp thời, thái độ phục vụ tốt để góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam, mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng và bà con nông dân. Khẩu hiệu của Công ty: “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng” đã thể hiện mong muốn và quyết tâm đó”.

image005

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đôc Apromaco phát biểu tại hội nghị

Ông Phùng Hà đánh giá cao hoạt động của Apromaco trong lĩnh vực cung ứng và sản xuất phân bón, ông mong muốn Apromaco tiếp tục nâng cao và ổn định chất lượng sản phẩm với giá thành cạnh tranh, cung cấp sản phẩm phân bón phù hợp cho bà con nông dân 3 tỉnh miền Trung, đồng hành cùng bà con nông dân cho những vụ mùa bội thu.

Ông Đỗ Đức Hùng Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai đã giới thiệu về sản phẩm cùng quy trình sản xuất phân bón của công ty. Ông cam kết Apromaco sẽ cung cấp những sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất với đồng đất của địa phương, đem lại hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân cũng như đem lại quyền lợi cho các nhà phân phối và các đại lý.

image007

image009

image011

 Gần 400 khách mời là các đại lý và khách hàng đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.

 image013

Ông Đỗ Đức Hùng Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai giới thiệu sản phẩm và quy trình sản xuất phân bón của công ty.

image015

Ông Nguyễn Tiến Đức - Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt tỉnh Nghệ An phát biểu tại hội nghị

Đã có rất nhiều khách hàng đăng ký phát biểu nhưng do thời gian có hạn nên chỉ có một số đại lý phát biểu về sự gắn bó, sự hợp tác giữa Công ty và khách hàng, đánh giá cao về chất lượng, về sự ổn định, mong muốn Công ty gắn bó chặt chẽ, đồng hành với khách hàng, với bà con nông dân, nhiều ý kiến muốn hội nghị khách hàng lần tới sẽ được tổ chức luân phiên tại Thanh Hóa.

image017

Một số cán bộ phòng Thị trường chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hiệp hội Phân bón Việt Nam và lãnh đạo Apromaco.

Công ty Vật tư Nông sản mong muốn sau hội nghị này, các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan, Hiệp hội Phân bón Việt Nam, các nhà phân phối, đại lý và quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Apromaco vươn cao, vươn xa, vì những mùa vàng bội thu, vì sự ấm no, thịnh vượng cùng góp phần nâng cao đời sống cho bà con nông dân.

 

Apromaco

Tin liên quan