vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 44 CỦA PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LÊ ANH LINH

Ngày 09/12/2019, tại Trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 44 của ông Lê Anh Linh – Phó Tổng giám đốc Công ty và ghi nhận những đóng gióp của ông với sự phát triển chung của Apromaco.

 

 

image001

TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng sinh nhật ông Lê Anh Linh.

image003

Quang cảnh Lễ chúc mừng sinh nhật

Đến dự Lễ chúc mừng sinh nhật có TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, đại diện BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giám đốc các công ty thành viên, Trưởng, Phó các phòng ban cùng các cán bộ nhân viên Văn phòng Apromaco.

Mở đầu cho buổi Lễ, TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 44 của ông Lê Anh Linh và ghi nhận những đóng góp của ông đối với Apromaco trong thời gian qua. Tổng Giám đốc đánh giá cao năng lực, phẩm chất đạo đức và tinh thần làm việc của phó Tổng Giám đốc Lê Anh Linh, ông tỏ lòng tin tưởng và chúc mừng phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, ông mong muốn ông Lê Anh Linh sẽ tiếp tục phát huy khả năng, sở trường của mình luôn phát huy tính chủ động, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc cho Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị Công ty, xây dựng Công ty không ngừng phát triển lớn mạnh.

image005

TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà ông Lê Anh Linh đã đóng góp cho Apromaco

Ông Lê Anh Linh là thạc sĩ Luật, Luật sư được đào tạo chính quy, bài bản đã có những sự trưởng thành và phát triển vượt bậc tại Apromaco. Trải qua nhiều đơn vị công tác, ở đâu ông cũng phát huy năng lực chuyên môn cũng như khả năng lãnh đạo quản lý và được lãnh đạo các đơn vị cũng như các cơ quan ban ngành ghi nhận, tặng bằng khen với nhiều thành tích xuất sắc, vượt trội. Ngay từ khi chuyển công tác về Công ty CP Vật tư Nông sản vào tháng 7 năm 2012 với cương vị Phó trưởng phòng Tổ chức Hành Chính, Thư ký Tổng giám đốc, Thư ký Hội đồng quản trị, ông Lê Anh Linh luôn tận tuy với công việc, có tinh thần cầu thị, hăng hái xung kích, quyết liệt trong công tác, đã đóng góp nhiều ý kiến, phương pháp làm việc mới được Ban Tổng giám đốc và Hội đồng quản trị đánh giá cao.

Trong công tác Đảng, ông Lê Anh Linh là người có lập trường quan điểm vững vàng, luôn thẳng thắn đấu tranh phê và tự phê. Ông đã tích cực tham gia các ý kiến xây dựng chủ trương, chiến lược của Đảng bộ cũng như chiến lược phát triển Công ty, luôn xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, tích cực tham gia công tác phát triển đảng,… ông được các đảng viên trong Đảng bộ tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Đảng uỷ và BCH Đảng uỷ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã bầu ông giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Công ty. Ngoài công tác Đảng, công tác chính quyền ông còn là uỷ viên BCH Công đoàn và ông đã có nhiều cống hiến cho các hoạt động Công đoàn trong hệ thống của Apromaco.

image007

Đại diện BCH Công Đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

 image009

Đại diện Đoàn Thanh niên Công ty CP Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng

Được sự quan tâm chỉ đạo, rèn luyện và bồi dưỡng của Lãnh đạo Công ty mà trực tiếp là TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, ông Lê Anh Linh đã được kinh qua nhiều thử thách, phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, ông được cấp trên tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đến tháng 3/2018 ông được Hội đồng quản trị tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Ở vị trí phó Bí thư Đảng uỷ, phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Bao Bì tổng hợp Apromaco, ông Lê Anh Linh đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Apromaco được HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong hệ thống Apromaco trân trọng và ghi nhận.

Trong năm 2019 ông được tiếp tục Hội đồng quản trị giao trọng trách làm chủ tịch Công ty CP Đầu tư phát triển Nông nghiệp Thái Bình.  Ở bất kỳ cương vị công tác nào, ông luôn gương mẫu, học hỏi, nỗ lực phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân về chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi về đạo đức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

image011

Ông Lê Anh Linh cám ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo, của Đảng ủy, BCH Công đoàn, các phòng ban cùng các cá nhân đã dành cho ông

Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng sinh nhật, ông Lê Anh Linh cám ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo, của Đảng ủy, BCH Công đoàn, các phòng ban cùng các cá nhân đã dành cho ông. Ông hứa sẽ cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco. Ông cũng đặc biệt cám ơn Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Tiến Dũng tin tưởng và tạo điều kiện để ông kinh qua nhiều thử thách, phát huy tốt năng lực, sở trường của mình.

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 44 của Phó tổng giám đốc Lê Anh Linh diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi. Những bài ca, cùng nhưng lời chúc mừng đã mang đến tinh thần gắn bó thân ái giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty, thể hiện tinh thần đoàn kết và mang đến hy vọng cho những bước phát triển mới của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Một vài hình ảnh trong lễ chúc mừng sinh nhật:

image013

Ông Đinh Trường Tuấn (bên trái) Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco tặng hoa chúc mừng  

image015

Đại diện Công ty CP Hóa Chất Apromaco tặng hoa chúc mừng

image017

Đại diện Phòng Thị trường Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng

image019

Đại diện phòng Tổ chức hành Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng

image021

Đại diện phòng Kế hoạch Kinh doanh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng

image023

Đại diện phòng Tài chính kế toán Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng

image025

image027

image029

image031

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 44 của Phó tổng giám đốc Lê Anh Linh diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi

-Mộc Lan-

Tin liên quan