x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC ĐỖ ĐỨC HÙNG

Ngày 21/8/2023, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) long trọng tổ chức Lễ mừng sinh nhật ông Đỗ Đức Hùng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

image001

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Công đoàn – Phó Tổng Giám đốc Đỗ Đức Hùng

Đến dự Lễ có TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và các phòng ban chuyên môn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản cũng như đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

image003

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chúc mừng sinh nhật và ghi nhận những đóng góp quý báu của Chủ tịch Công đoàn – Phó Tổng giám đốc Đỗ Đức Hùng.

Ghi nhận những cố gắng và đóng góp của ông Đỗ Đức Hùng trong sự phát triển chung của Công ty, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm mừng sinh nhật. Cũng tại buổi lễ, đại diện các phòng, ban, đơn vị, các tổ chức chính trị-xã hội trong Công ty đã chúc mừng đồng chí Phó Tổng giám đốc thêm tuổi mới, thêm nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển đi lên của doanh nghiệp.

image005

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh tặng hoa chúc mừng Phó Tổng giám đốc Đỗ Đức Hùng

Ông Đỗ Đức Hùng là một trong những lãnh đạo cao cấp của Apromaco, trải qua nhiều vị trí công tác, ở vị trí công tác nào ông cũng phát huy năng lực chuyên môn, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và được Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Apromaco đánh giá cao.

Trong các hoạt động phong trào, đoàn thể, ông Đỗ Đức Hùng luôn là một trong hạt nhân xây dựng các tổ chức chính trị, xã hội, đặc biệt là tổ chức Công đoàn, đã phát huy tốt vai trò là đại diện và bảo vệ quyền lợi cho tập thể người lao động.

image007

Ông Lưu Tiến Thịnh – Bí thư Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng Phó Tổng giám đốc Đỗ Đức Hùng

image009

Chủ tịch Công đoàn – Phó Tổng giám đốc Đỗ Đức Hùng cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện công tác và những lời chúc tốt đẹp của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty.

Xúc động trước tình cảm mà HĐQT, Ban Tổng giám đốc cũng như các đồng nghiệp giành cho mình, ông Đỗ Đức Hùng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp trong công tác và cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Ban Lãnh đạo Công ty tại buổi lễ hôm nay. Ông hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

image011 image013 image015 image017 image019 image021 image023 image025 image027 image029

- Mộc Lan- 

Tin liên quan