x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LÊ ANH LINH

Ngày 08/12/2020, tại trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty.

image001

TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Lê Anh Linh.

Đến dự Lễ chúc mừng sinh nhật có TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc; đại diện BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Giám đốc các Công ty thành viên, Trưởng, Phó các Phòng, Ban của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Mở đầu cho buổi Lễ, TS Nguyễn Tiến Dũng thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng chí Lê Anh Linh nhân dịp sinh nhật lần thứ 44, đồng thời ghi nhận sự cống hiến và những đóng góp của đồng chí Lê Anh Linh đối với Apromaco trong thời gian qua.

Tổng Giám đốc đánh giá rất cao năng lực, phẩm chất đạo đức và tinh thần làm việc của Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh đã cùng Ban lãnh đạo chèo lái con thuyền Apromaco ổn định, phát triển trong năm 2020 đầy khó khăn và biến động. Đồng chí mong muốn và tin tưởng Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh sẽ tiếp tục phát huy khả năng, sở trường của mình để chủ động, sáng tạo, thực hiện tốt hơn nữa chức năng tham mưu, giúp việc cho Hội đồng quản trị, cho Tổng giám đốc trong quản lý và điều hành Công ty.

image002

Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà ông Lê Anh Linh đã đóng góp cho Apromaco

 

Đồng chí Lê Anh Linh là Thạc sĩ Luật học, Luật sư được đào tạo chính quy, bài bản đã có những sự trưởng thành và phát triển vượt bậc tại Apromaco. Trải qua nhiều đơn vị công tác, ở đâu ông cũng phát huy được năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo quản lý của mình. Đồng chí Lê Anh Linh được Lãnh đạo các Đơn vị cũng như các Cơ quan, Ban, Ngành ghi nhận và tặng thưởng nhiều bằng khen vì những thành tích xuất sắc, vượt trội.

Ngay từ khi đảm nhận vị trí Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính, Thư ký Tổng giám đốc, Thư ký Hội đồng quản trị, đồng chí Lê Anh Linh luôn tận tuy với công việc, có tinh thần cầu thị, hăng hái xung kích, quyết liệt trong công tác, đã đóng góp nhiều ý kiến, phương pháp làm việc mới được Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc đánh giá cao.

Trong công tác Đảng, đồng chí Lê Anh Linh là người có lập trường quan điểm vững vàng, luôn thẳng thắn đấu tranh phê và tự phê. Đồng chí đã tích cực tham gia các ý kiến xây dựng chủ trương, chiến lược của Đảng bộ cũng như chiến lược phát triển Công ty, luôn xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, tích cực tham gia công tác phát triển đảng,… Đồng chí đã được các đảng viên trong Đảng bộ tín nhiệm bầu vào BCH Đảng uỷ và BCH Đảng uỷ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã bầu đồng chí vào Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Công ty. Đồng thời đồng chí Lê Anh Linh còn là uỷ viên BCH Công đoàn Côngty và đã có nhiều cống hiến cho các hoạt động Công đoàn trong hệ thống của Apromaco.

Được sự quan tâm chỉ đạo, bồi dưỡng và dìu dắt của Lãnh đạo Công ty mà trực tiếp là TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Lê Anh Linh được kinh qua nhiều thử thách, đã phát huy tốt năng lực, sở trường của mình và được Ban Tổng Giám đốc và Hội đồng quản trị tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Trong buổi Lễ, đồng chí Lê Anh Linh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của Đảng ủy, HĐQT, Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên,  đại diện các Phòng, Ban của Công ty, các Công ty thành viên cùng đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ đồng chí trong công việc. Đồng chí Lê Anh Linh hứa sẽ cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco.

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, trang trọng. Những lời ca, những lời chúc mừng, những cái bắt tay thân thiết thể hiện tinh thần đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung của những đồng chi, đồng nghiệp, những người anh em trong đại gia đình Apromaco càng thắm đậm tình người.

Một vài hình ảnh trong Lễ chúc mừng sinh nhật:

IMG_6823 (2)

image003

image004

image005

image006

image007

image008

image009

image010

image011

image012

image013

image014

image015

image016

image017

image018

image019

image020

-Mộc Lan-

Tin liên quan