vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LÊ ANH LINH

Ngày 08/12/2018, tại Trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội; Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 43 của ông Lê Anh Linh – Phó Tổng giám đốc Công ty và ghi nhận những đóng gióp của ông với sự phát triển chung của Apromaco.

IMG_2121

TS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng hoa chúc mừng sinh nhật ông Lê Anh Linh.

 IMG_1223a

Quang cảnh Lễ chúc mừng sinh nhật

Đến dự Lễ chúc mừng sinh nhật có TS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, đại diện BCH Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giám đốc Công ty TNHH Bao bì tổng hợp Apromaco, Trưởng phó các phòng ban cùng các cán bộ nhân viên Văn phòng Apromaco.

Tại Lễ chúc mừng sinh nhật, TS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà ông Lê Anh Linh đã đóng góp cho Apromaco trong thời gian vừa qua. Ông đánh giá cao nămg lực, phẩm chất đạo đức và tinh thần làm việc  của phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh, ông tỏ lòng tin tưởng phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh hoàn thành xuất sắc công việc trong lĩnh vực công tác được phân công, ông mong muốn ông Lê Anh Linh sẽ tiếp tục phát huy khả năng, sở trường của mình, tiếp tục tận tụy với công việc, luôn phát huy tính chủ động, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc cho Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị Công ty, xây dựng Công ty không ngừng phát triển lớn mạnh.

IMG_1230a IMG_1235

TS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà ông Lê Anh Linh đã đóng góp cho Apromaco

Ông Lê Anh Linh là thạc sĩ Luật, Luật sư được đào tạo chính quy, bài bản đã có những sự trưởng thành và phát triển vượt bậc tại Apromaco. Ngay từ khi chuyển công tác về Công ty CP Vật tư Nông sản vào tháng 7 năm 2012 với cương vị Phó trưởng phòng Tổ chức Hành Chính, Thư ký Tổng giám đốc, Thư ký Hội đồng quản trị, ông Lê Anh Linh luôn tận tuy với công việc, có tinh thần cầu thị, hăng hái xung kích, quyết liệt trong công tác, đã đóng góp nhiều ý kiến, phương pháp làm việc mới được Ban Tổng giám đốc và Hội đồng quản trị đánh giá cao.

Trong công tác Đảng, ông Lê Anh Linh là người có lập trường quan điểm vững vàng, luôn thẳng thắn đấu tranh phê và tự phê. Ông đã tích cực tham gia các ý kiến xây dựng chủ trương, chiến lược của Đảng bộ cũng như chiến lược phát triển Công ty, luôn xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, tích cực tham gia công tác phát triển đảng,… ông được các đảng viên trong Đảng bộ tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Đảng uỷ và BCH Đảng uỷ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã bầu ông giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Công ty. Ngoài công tác Đảng, công tác chính quyền ông còn là uỷ viên BCH Công đoàn và ông đã có nhiều cống hiến cho các hoạt động Công đoàn trong hệ thống của Apromaco.

Năm 2016, ông được Hội đồng quản trị tín nhiệm giao nhiệm vụ kiêm nhiệm chức danh Chủ tịch Công ty TNHH Bao bì Tổng hợp Apromaco (Các năm 2016, 2017, Công ty Bao bì do ông Lê Anh Linh làm Chủ tịch luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra và đạt được những thành quả nhất định). Ở bất kỳ cương vị công tác nào, ông luôn gương mẫu, học hỏi những người đi trước, nỗ lực phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân về chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi về đạo đức, sống chan hòa với mọi người và đồng nghiệp.

Được sự quan tâm chỉ đạo, rèn luyện và bồi dưỡng của Lãnh đạo Công ty mà trực tiếp là TS.Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, ông Lê Anh Linh đã được kinh qua nhiều thử thách, phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, ông được cấp trên tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đến tháng 3/2018 ông được Hội đồng quản trị tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản. Ở vị trí phó Bí thư Đảng uỷ, phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Bao Bì tổng hợp Apromaco, ông Lê Anh Linh đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Apromaco được HĐQT, Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong hệ thống Apromaco trân trọng và ghi nhận.

 IMG_1248a

Đồng chí Vũ Thị Loan, Đảng uỷ viên, Đại diện BCH Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

IMG_1251a

Đại diện BCH Công Đoàn Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

 IMG_1256a

Đại diện Đoàn Thanh niên Công ty CP Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng sinh nhật, ông Lê Anh Linh cám ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo, của Đảng ủy, BCH Công đoàn, các phòng ban cùng các cá nhân đã dành cho ông. Ông hứa sẽ cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco nhằm mục tiêu phát triến Apromaco thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực chủ đạo là phân bón và vật tư nông nghiệp, nhằm nâng cao thu nhập cho bà con nông dân cũng như cán bộ nhân viên Apromaco.

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 43 của Phó tổng giám đốc Lê Anh Linh diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, mang đến tinh thần gắn bó thân ái giữa các thành viên trong công ty, thể hiện hy vọng cho những bước phát triển mới của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản.

Một vài hình ảnh trong lễ chúc mừng sinh nhật:

IMG_1261a

Đại diện Xí nghiệp xây dựng Apromaco tặng họa chúc mừng

 IMG_1262a

Đại diện Ban dự án tặng họa chúc mừng

IMG_1266a

Đại diện phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

IMG_1267a

Đại diện phòng Tài chính kế toán Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

IMG_1270a

Đại diện phòng Đầu tư Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

IMG_1272a

Đại diện Công ty TNHH Bào bì Tổng hợp Apromaco tặng họa chúc mừng

IMG_1273a

Đại diện phòng Tổ chức Hành chính Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản tặng họa chúc mừng

IMG_1276a

ông Lê Anh Linh cám ơn sự quan tâm và những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo, của Đảng ủy, BCH Công đoàn, các phòng ban cùng các cá nhân đã dành cho ông

 IMG_1287 IMG_1300a IMG_1302a

Các Cán bộ, nhân viên Apromaco thể hiện những ca khúc chúc mừng sinh nhật PTGĐ Lê Anh Linh

Apromaco

Tin liên quan