x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN TIẾN DŨNG VÀ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CAO XUÂN HỢP

Tháng 5/2024 chào đón mùa hè bằng những cơn mưa rào bất chợt, chút thất thường của thời tiết bỗng chốc gợi nhớ những năm tháng qua đi của cuộc đời với bao kỷ niệm vấn vương, một thứ cảm xúc không tên thầm kín, vẫn vẹn nguyên trong nỗi nhớ về một thời sôi nổi. Tháng năm, những cơn mưa rào đã làm tan đi không khí oi nóng đầu hạ làm bao trái tim con người Apromaco lại rạo rực mong chờ một ngày ý nghĩa, đó chính là ngày sinh nhật của Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng và Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp.

 Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm sinh nhật của Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng và Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp, những thành viên của đại gia đình Apromaco đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp, chuẩn bị những tình cảm thân thương để gửi đến các anh.

Những bó hoa rực rỡ được bó thật công phu, những tấm thiệp bé bé xinh xinh được cán bộ, nhân viên Apromaco tự tay nắn nót viết nên những dòng chữ thật ý nghĩa. Dù chỉ là những lời chúc nhỏ nhoi nhưng nó chứa đựng tình cảm dạt dào thương mến mà đại gia đình Apromaco giành cho các anh. Sự kiện đặc biệt này là cơ hội để mọi người có dịp ngồi lại với nhau và gắn kết yêu thương. Tình cảm ấy thật chân thành và đáng quý biết bao. Trong không khí nhộn nhịp, vui vẻ ấy, Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và rất nhiều anh chị em trong hệ thống Apromaco đại diện cho hàng ngàn người lao động đã chân thành gửi đến Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng và Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa. Chúc các anh tuổi mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền Apromaco ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Suốt chặng đường hình thành và phát triển, những bước đi của Apromaco từ một đơn vị quy mô nhỏ bé thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT đến một đơn vị lớn, kinh doanh đa ngành nghề theo hướng Tập đoàn kinh tế mạnh đều mang đậm dấu ấn của người thuyền trưởng vĩ đại, người anh cả Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Ngày nay, bên cạnh anh, lớp cán bộ trẻ như Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp đang tiếp nối sự nghiệp và truyền thống của những người đi trước, tiếp tục xây dựng và phát triển doanh nghiệp, vượt qua biết bao khó khăn và vất vả, một lòng kiên định, vững tay chèo, hiên ngang băng qua mọi sóng to, gió lớn nơi thương trường để gây dựng một Apromaco vươn lên một tầm cao mới.

Sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng và Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp chính là dịp để đại gia đình Apromaco thể hiện sự yêu thương, tình cảm sâu sắc và sự tri ân cũng như thể niềm tin tất thắng dành cho các anh, giành cho Ban Lãnh đạo Công ty. Tiệc chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng và Phó Tổng giám đốc Cao Xuân Hợp khép lại trong không khí ấm áp và ngập tràn niềm vui.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc: IMG_4834 IMG_4844 IMG_4851 IMG_4859 IMG_4867Những bó hoa tươi thắm nhất đã được gửi đến để chúc mùng sinh nhật Tổng Giám đốc TS. Nguyễn Tiến Dũng và Phó TGĐ Cao Xuân Hợp

IMG_4871Phó TGĐ Lê Anh Linh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến TGĐ TS. Nguyễn Tiến Dũng và Phó TGĐ Cao Xuân Hợp

 

IMG_4877Tổng Giám đốc TS. Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại bữa tiệc

IMG_4885 IMG_4894 IMG_4902 IMG_4913 IMG_4926 IMG_4929 IMG_4940 IMG_4941 IMG_4954

- Lê Anh -

Tin liên quan