x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO TỔ CHỨC SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC LÊ ANH LINH

Ngày 08/12/2023, tại Trụ sở chính số 14, phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức Lễ chúc mừng sinh nhật đồng chí Lê Anh Linh – Phó Tổng giám đốc Công ty.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho BCH Đảng uỷ Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các Công ty thành viên, trưởng, phó các Phòng/ Ban cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Khối Văn phòng Apromaco.

image001Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty TS. Nguyễn Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng sinh nhật Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, TS Nguyễn Tiến Dũng đã  tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lê Anh Linh nhân dịp sinh nhật lần thứ 47, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận sự cống hiến và những đóng góp của đồng chí Lê Anh Linh đối với Apromaco trong suốt thời gian qua.

Tổng Giám đốc đánh giá cao năng lực, phẩm chất đạo đức và tinh thần làm việc của Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh. Đồng chí mong muốn và tin tưởng Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của mình để thực hiện tốt hơn nữa công việc mà Phó Tổng Giám đốc đang phụ trách, điều hành tại Công ty, góp phần xây dựng Apromaco ngày một phát triển hơn nữa.

image002TS. Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng sinh nhật, đồng chí Lê Anh Linh đã cám ơn những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm, đánh giá của Tổng Giám đốc đối với bản thân mình. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy và hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao để đóng góp vào sự phát triển chung của Apromaco. Đồng thời, đồng chí cũng cám ơn đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng, ban Công ty, các đơn vị thành viên, và các đồng nghiệp đã quan tâm, tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến đồng chí nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 này. 

image003

Đồng chí Lê Anh Linh phát biểu cám ơn tại buổi lễ

Phó Tổng giám đốc Lê Anh Linh là thạc sĩ Luật, Luật sư được đào tạo chính quy, bài bản đã có những sự trưởng thành và phát triển vượt bậc tại Apromaco. Trải qua nhiều đơn vị công tác, ở đâu đồng chí cũng phát huy năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm trong công việc được lãnh đạo các đơn vị cũng như các cơ quan ban ngành ghi nhận, tặng bằng khen với nhiều thành tích xuất sắc. Ngay từ khi chuyển công tác về Công ty CP Vật tư Nông sản vào tháng 7 năm 2012 với cương vị Phó trưởng phòng Tổ chức Hành Chính, Thư ký Tổng giám đốc, Thư ký Hội đồng quản trị, đồng chí Lê Anh Linh luôn tận tuy với công việc, có tinh thần cầu thị, hăng hái xung kích, quyết liệt trong công tác, đã đóng góp nhiều ý kiến, phương pháp làm việc mới được Ban Tổng giám đốc và Hội đồng quản trị đánh giá cao. Đồng chí đã nhận được sự tin tưởng của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty và lần lượt được bổ nhiệm giữ các vị trí công tác quan trọng, đó là Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, rồi Phó Tổng giám đốc Apromaco.

Trong công tác Đảng, đồng chí Lê Anh Linh là người có lập trường quan điểm vững vàng, luôn thẳng thắn đấu tranh phê và tự phê. Đồng chí đã tích cực tham gia các ý kiến xây dựng chủ trương, chiến lược của Đảng bộ cũng như chiến lược phát triển Công ty, luôn xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, tích cực tham gia công tác phát triển đảng,… đồng chí được các đảng viên trong Đảng bộ tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Đảng uỷ và BCH Đảng uỷ Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã bầu đồng chí giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty. Ngoài công tác Đảng, công tác chính quyền đồng chí còn là Uỷ viên BCH Công đoàn, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty và đồng chí đã có nhiều cống hiến cho các hoạt động Công đoàn trong hệ thống của Apromaco.

Được sự quan tâm chỉ đạo, rèn luyện và bồi dưỡng của Lãnh đạo Công ty mà trực tiếp là TS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Lê Anh Linh đã được kinh qua nhiều thử thách, phát huy tốt năng lực, sở trường của mình, đồng chí được cấp trên tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Ở bất cứ vị trí công tác nào, đồng chí Lê Anh Linh cũng đều phát huy được ưu điểm của mình, luôn gương mẫu, học hỏi, nỗ lực phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân về chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi về đạo đức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí luôn được Lãnh đạo Công ty tin tưởng, cán bộ, công nhân viên trong hệ thổng Apromaco quý mến, trân trọng,…

Buổi Lễ chúc mừng sinh nhật lần thứ 47 của Phó tổng giám đốc Lê Anh Linh diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi. Những bài ca, cùng những lời chúc mừng đã mang đến tinh thần gắn bó thân ái giữa các cán bộ, nhân viên trong Công ty, thể hiện tinh thần đoàn kết, nghĩa tình giữa những con người của Apromaco.

Một vài hình ảnh trong lễ chúc mừng sinh nhật:

image004

 

image005

image006

image007

image008

image009

image010

image011

image012

image013

image014

image015Phòng TCHC

Tin liên quan