x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO CHUNG VUI TẤT NIÊN 2023 VÀ ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024 CÙNG KHÁCH HÀNG KHU VỰC BẮC KẠN

Bắc Kạn nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ Việt Nam; có địa giới tiếp giáp với 4 tỉnh trong khu vực, cụ thể: phía Bắc giáp các huyện Bảo Lạc, Nguyên Bình, Thạch An, tỉnh Cao Bằng; phía Đông giáp các huyện Tràng Định, Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn; phía Tây giáp các huyện Na Hang, Chiêm Hóa, Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; phía Nam giáp các huyện Võ Nhai, Phú Lương, Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Diện tích đất tự nhiên của Bắc Kạn là 485.941ha, trong đó: Đất nông nghiệp (bao gồm cả đất lâm nghiệp) là 413.044ha, chiếm 85%; đất phi nông nghiệp là 21.159ha, chiếm 4,35%; đất chưa sử dụng là 51.738ha, chiếm 10,65%. Đất đai tương đối màu mỡ, nhiều nơi tầng đất dày, đất đồi núi có lượng mùn cao, thích hợp cho sản xuất nông lâm nghiệp, trồng cây công nghiệp, cây ăn quả và phục hồi rừng. Tỉnh Bắc Kạn có dân số ít nhất cả nước, tổng số hơn 320 nghìn người với mật độ dân cư khoảng 67 người/km2, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 88% dân số; có tài nguyên thiên nhiên đa dạng; con người Bắc Kạn cần cù, chịu khó, chân thành, thân thiện, mộc mạc, năng động, sáng tạo và hiếu khách.

Mặc dù là tỉnh nhỏ, dân ít, điều kiện tự nhiên còn nhiều khó khăn nhưng ngành nông nghiệp của Bắc Kạn trong những năm gần đây có bước phát triển nhanh chóng. Năm 2023, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản tăng 3,45% so với năm 2022. Có nhiều chỉ tiêu hoàn thành và vượt kế hoạch như: Trồng rừng, sản phẩm OCOP; sản lượng khai thác gỗ; cây công nghiệp; tỷ lệ che phủ rừng. Địa phương đã chủ động áp dụng sản xuất hữu cơ trên cây lúa, nghệ, dong riềng, sử dụng các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao gắn với tiêu thụ sản phẩm như: cây sắn, thạch đen, dược liệu, khoai tây, ớt.. Chuyển đổi đất lúa sang trồng lúa chất lượng cao và những loại cây có giá trị kinh tế cao là trọng tâm trong cơ cấu lại ngành nông nghiệp. Qua thực tế sản xuất cho thấy, các mô hình chuyển đổi từ đất trồng lúa sang trồng cây khác đều mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn gấp từ 2 đến 10 lần trở lên so với canh tác lúa.

Lặng lẽ góp phần vào thành công của ngành trồng trọt cũng như nâng cao đời sống, thu nhập cho người nông dân trong tỉnh là những sản phẩm phân bón chất lượng – nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho cây trồng – đến từ Công ty Cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco). Xác định Bắc Kạn là tỉnh tuy nhỏ nhưng rất quan trọng, có vị trí trung tấm và có tiềm năng, dư địa phát triển nhanh nên Apromaco đã xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển thị trường, xây dựng mạng lưới đại lý, khách hàng rộng khắp trong tỉnh.  Hiện tại, Apromaco đã hình thành đại lý cấp 1 có uy tín, tâm huyết với sản phẩm và hàng trăm đại lý cấp 2 phủ kín đến tất cả các xã, phường trực thuộc của tỉnh Bắc Kạn.

Apromaco đã lựa chọn Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Thành Vinh có trụ sở tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên là đơn vị có cơ sở vật chất, năng lực, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm phân bón, vật tư nông nghiệp làm đại lý độc quyền cung ứng các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Lào Cai, Nông Sản của Apromaco trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Hiện tại các sản phẩm phân bón của Apromaco gồm các sản phẩm Kali, Urea mang thương hiệu Nông sản Apromaco, các sản phẩm supe lân và NPK mang thương hiệu Lào Cai do Apromaco sản xuất đã hiện diện ở tất cả các vùng sản xuất nông nghiệp, cung cấp nguồn dinh dưỡng quý báu cho tất cả các loại cây trồng thuộc các địa phương tỉnh Bắc Kạn.

Nhằm tri ân hệ thống đại lý, khách hàng và các chủ trang trại lớn, gặp mặt bàn kế hoạch hợp tác cho vụ Đông Xuân và cả năm 2024, Apromaco – nhà sản xuất và Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Thành Vinh – nhà phân phối đã tổ chức Tiệc Tất niên 2023 đón xuân Giáp Thìn 2024 vào ngày 23/01/2024 tại Thành phố Bắc Kạn. Khoảng gần 100 đại biểu từ các huyện trong tỉnh không quản ngại đường xá xa xôi, thời tiết lạnh giá đã đến tham dự, chung vui với đại diện Nhà sản xuất và đơn vị phân phối tại buổi tiệc tất niên đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa.

Đại diện Công ty Apromaco đã giới thiệu cho các đại biểu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, cung cấp các thông tin cụ thể về các sản phẩm phân bón Kali, supe lân, NPK chất lượng đảm bảo vượt trội do Apromaco cung ứng, các chính sách về giá bán, chiết khẩu, giao hàng, hỗ trợ, xúc tiến thương mại.. của Apromaco dành riêng cho thị trường Bắc Kạn. Đại diện Nhà phân phối cũng đã công bố ngay trong Hội nghị mức chiết khấu rất hấp dẫn cho các đại lý, khách hàng chốt đơn trong ngày. Các ý kiến phát biểu của khách hàng đều đánh giá rất tốt về chất lượng các sản phẩm phân bón của Apromaco, cảm ơn Công ty đã có nhiều chính sách tạo điều kiện cho đại lý, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng và tất nhiên là rất nhiều đơn hàng có số lượng lớn đã được chốt mua ngay trong buổi tiệc tất niên.

Năm 2024, Apromaco sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với Nhà phân phối, tiếp tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm, đưa ra những chính sách phù hợp, đẩy mạnh công tác thị trường để đạt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi sản lượng tiêu thụ các sản phẩm phân bón Apromaco trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn./.

Sau đây là một số hình ảnh:

image001Ông Đỗ Đức Hùng – Phó TGĐ Apromaco phát biểu

 image003Ông Phạm Văn Hòa – Giám đốc Công ty CP TM- XD Thành Vinh phát biểu

 image005Kỹ sư Trịnh Đức Toản – Phó trưởng phòng Thị trường giới thiệu các sản phẩm phân bón của Apromaco.

 image007Đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu

image009Đại biểu tham dự Tiệc Tất Niên 2023 và Đón Xuân Giáp Thìn 2024

- Quỳnh Hương -

Tin liên quan