x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO – DAP VINACHEM – HEXAGON ĐÊM GIAO LƯU ĐOÀN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (APROMACO), với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, lấy sản xuất, kinh doanh phân bón là cốt lõi, đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Đến nay, với phương châm không ngừng mở rộng quan hệ giao thương với các đối tác tốt, bạn hàng tốt trên khắp thế giới, Apromaco luôn là điểm đến tin cậy và bền vững tại Châu Á cho các Nhà sản xuất, đơn vị thương mại trong nước và quốc tế với mong muốn phát triển kinh doanh tại khu vực Châu Á, từ đó xuất khẩu sản phẩm sang các khu vực xa hơn trên thế giới: Châu Mỹ, châu Úc, Châu Phi và Châu Âu.

image001

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Apromaco

Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP DAP-Vinachem

và Ông Christian Wendel – Chủ tịch Tập đoàn Hexagon Thụy Sỹ đến tại sân Golf Chí Linh

Công ty Cổ phần DAP-Vinachem là một trong 2 Nhà sản xuất phân bón phức hợp DAP đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, với công suất 330.000 tấn DAP/năm và dần nâng công suất lên 500.000 tấn/năm. Chất lượng sản phẩm DAP của Nhà máy hoàn toàn vượt trội và đáp ứng tốt cho xuất khẩu, kể cả vào những thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Úc, New Zealand…. Hàng năm, thông qua hệ thống của Apromaco, hàng chục nghìn tấn DAP của Nhà máy DAP – Vinachem đã được xuất khẩu ra toàn cầu, góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh sản phẩm của Việt Nam ra bạn bè quốc tế.

image003Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP DAP – Vinachem đánh giá cao sự hợp tác tốt đẹp và cam kết ủng hộ các đối tác truyền thống như Apromaco – Hexagon để tăng cường xuất khẩu DAP của Công ty ra thị trường toàn cầu trong thời gian tới.

Trong khi đó, Tập đoàn Hexagon – Thụy sỹ có nhiều năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực Phân bón, hóa chất, khai khoáng và logistics. Tập đoàn có các văn phòng đại diện trên khắp thế giới được quản trị, điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có thâm niên trong các lĩnh vực mũi nhọn.

image005Ông Christian Wendel – Chủ tịch Tập đoàn Hexagon Thụy Sỹ đánh giá cao sự hợp tác của Công ty CP DAP – Vinachem trong nhiều năm qua và mong muốn đồng hành cùng Apromaco để đẩy mạnh sản lượng xuất khẩu phân bón DAP và các loại phân bón khác từ Việt Nam: GSSP, UREA, FMP…

image007 Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Apromaco cùng Ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc; Ông Cao Xuân Hợp – Phó Tổng giám đốc Apromaco kiêm Giám đốc Sân Golf Chí Linh tiếp đón Ông Vũ Văn Bằng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần DAP – Vinachem

image009 image011 image013 image017

image015Các tiết mục văn nghệ làm thắm thêm tình bằng hữu trong đêm giao lưu Anh Em Apromaco – DAP Vinachem – Hexagon

image019Nối vòng tay lớn – Đoàn kết – Phát triển

image021Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm, khép lại một đêm Giao lưu đáng nhớ tại Chi Linh Golf Apromaco

- Thuận Thành –

Tin liên quan