x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO ĐẨY MẠNH CUNG ỨNG HÀNG HÓA PHỤC VỤ VỤ ĐÔNG XUÂN 2021

“Phi nông bất ổn”, câu nói đúc kết của nhà bác học Lê Quý Đôn từ thế kỷ thứ 18 ngày càng chứng minh được tính đúng đắn ngay cả khi xã hội loài người đang bước vào giai đoạn cách mạng phát triển 4.0. Dịch bệnh Covid bùng phát từ cuối 2019, kéo dài hết năm 2020 và vẫn đang tiếp tục diễn ra hết sức phức tạp đã làm cho cả thế giới bị chao đảo và rơi vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử.

image001

image003

Xe vận chuyển hàng NPK Lào Cai đến giao cho đại lý.

Khi chuỗi cung ứng toàn cầu đột ngột bị đứt gẫy gây thiếu hụt nguồn cung các nhu yếu phẩm thiết yếu, chứng kiến cảnh dân chúng hoảng loạn lao vào các cửa hàng, siêu thị vét sạch tất cả hàng hóa, cảnh các quầy hàng lương thực, thực phẩm trở nên trống trơn và nhiều nước phải quay trở lại thời phân phối lương thực, thực phẩm thì mới biết giá trị của nông nghiệp là quan trọng như thế nào trong vấn đề an ninh lương thực, an sinh xã hội và sự phát triển ổn định, thịnh vượng của một quốc gia.

Cũng chính nhờ nông nghiệp tạo nền tảng vững chắc nên trong năm 2020 vừa qua, trong khi phần lớn các nước có mức tăng trưởng âm hoặc đi vào trạng thái suy thoái do tác động của dịch COVID-19 nhưng kinh tế của Việt Nam vẫn tăng trưởng dương 2,91%, góp phần làm cho GDP trong 5 năm qua tăng trung bình 5,9%/năm, thuộc nhóm nước có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực và trên thế giới.

image005

image007

image009

image011

Dỡ hàng phân bón của Apromaco vào kho đại lý

Ở trong nước, sản xuất nông nghiệp tương đối ổn định nhờ đó sản xuất và cung ứng phân bón cũng không bị tình trạng khó khăn, khủng hoảng như một số ngành kinh doanh, dịch vụ khác. Không những thế, vụ Đông Xuân 2021 sắp tới còn có nhiều cơ hội thuận lợi để tăng trưởng hơn nữa. Riêng đối với các tỉnh phía Bắc, từ Thừa Thiên – Huế trở ra, gồm khu vực Bắc Trung Bộ, vùng Đồng bằng Sông Hồng và Trung du Miền núi phía Bắc với tổng diện tích 1,1 triệu ha, có thể đạt mục tiêu ít nhất 7 triệu tấn thóc.

Vụ Đông Xuân ở phía Bắc là vụ có năng suất cao, đóng góp tới trên 60% sản lượng lúa của cả năm và rất nhiều loại cây trồng khác được trồng mới cũng như có nhu cầu dinh dưỡng cao vào lúc này nên đây cũng là thời điểm các Nhà sản xuất và cung ứng phân bón tập trung đẩy mạnh tiêu thụ.

Với uy tín và năng lực của một đơn vị sản xuất và cung ứng phân bón hàng đầu cả nước trong nhiều năm liền, Công ty cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco) đã tập trung chỉ đạo và điều hành công tác chuẩn bị nguồn hàng, kể cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất để cung ứng đầy đủ và kịp thời cho hệ thống các đại lý, khách hàng của mình.

Đối với hàng nhập khẩu, Apromaco là đại lý phân phối độc quyền nhiều sản phẩm phân bón của các Nhà sản xuất hàng đầu thế giới và thường xuyên đưa các tàu lớn vận chuyển hàng trăm nghìn tấn Kali, Urea, DAP, SA, NPK….về các cảng để phục vụ khách hàng.

Về phần sản xuất, ngay từ quí III năm trước, Nhà máy sản xuất supe lân và NPK của Apromaco tại Khu công nghiệp Tằng loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai với công suất 200.000 tấn supe lân và 200.000 tấn NPK/năm đã hoạt động 3 ca liên tục hết công suất để chuẩn bị nguồn hàng giao cho các đại lý. Các sản phẩm phân bón supe lân  do Apromaco sản xuất từ nguồn quặng apatit hàm lượng cao, sản phẩm NPK với công thức độc đáo được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất từ các nguyên liệu chọn lọc theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015  mang thương hiệu Lào Cai ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Sản phẩm phân bón Lào Cai có chất lượng đảm bảo, ổn định và rất đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho các loại cây trồng: cây lương thực: lúa, ngô, cây lấy củ: khoai tây, khoai lang, cà rốt, sắn, cây họ đậu, cây rau màu: xu hào, cải bắp, hành, cà chua..,  cây công nghiệp: cà phê, hạt tiêu, cây ăn quả: vải, nhãn, mận, xoài, cam, bưởi, dứa, quýt…, cây lâm nghiệp: keo, bạch đàn, thông, hồi, quế, sở, thạch đen.. phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây trồng trên tất cả các điều kiện thổ nhưỡng. Phân bón Lào Cai là nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với cây trồng, góp phần tăng năng suất và chất lượng nông sản và quan trọng hơn là đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân, nghĩa là đầu tư 1000 đồng mua phân bón Lào Cai sẽ thu về hiệu quả cao hơn so với một số các phân bón khác.

Để phục vụ bà con nông dân và tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận đến các sản phẩm phân bón chính hãng của Apromaco mang thương hiệu “Lào Cai” và “Nông Sản” với biểu tượng hoa ba cánh màu cam bên trong là 2 lá mầm màu xanh, Apromaco đã xây dựng được hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp trên phạm vi cả nước. Ở thị trường một số tỉnh miền Bắc, Apromaco đã xây dựng và phát triển mạng lưới bán lẻ hàng hóa trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng.

image013

Có phân bón Lào Cai, yên tâm ăn Tết rồi.

Do nhuận tháng âm lịch nên vụ Đông Xuân 2021 bắt đầu muộn hơn thường lệ, mặc dù vậy, từ vài tháng trước, rất nhiều bà con nông dân đã tìm mua và vận chuyển các loại phân bón Supe lân Lào Cai, NPK Lào Cai, Kali Nông Sản, NPK Nông Sản về nhà để chuẩn bị cho một vụ mùa hứa hẹn bội thu. Apromaco cũng đã triển khai giao nhận, vận chuyển hàng trăm nghìn tấn phân bón cho các đại lý và sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xuất hàng trong thời gian tới để đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng. Tin tưởng dùng phân bón Lào Cai, Nông Sản; phân bón Lào Cai, Nông Sản sẽ giúp nông dân vượt quá khó khăn, làm giàu chính đáng đó là tâm niệm và cũng là cam kết đầy trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Apromaco đối với quý đại lý, khách hàng và bà con nông dân trên cả nước trước thềm Xuân mới Tân Sửu 2021./.

-Quỳnh Hương-

Tin liên quan