x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO GẶP MẶT CÁC HỘI TRƯỞNG HỘI NÔNG DÂN CÁC XÃ HUYỆN MƯỜNG KHƯƠNG TỈNH LÀO CAI

Huyện Mường Khương là một trong những huyện dẫn đầu toàn tỉnh Lào Cai về việc chuyển đổi phát triển nông nghiệp an sinh sang nông nghiệp hàng hoá. Là huyện thuần nông, gần 100% người dân sinh sống dựa vào sản xuất nông nghiệp nhưng trong những năm gần đây được sự quan tâm và chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Hội Nông dân và các ban ngành liên quan, huyện Mường Khương đã chuyển đổi 1.969 ha đất trồng cây kém hiệu quả sang các cây chủ lực mang tính chất sản xuất hàng hoá tập trung như: Chè, chuối, gạo Séng Cù, quýt sen, dứa,… đem lại hiệu quả kinh tế cao.

image001

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) –  một trong những Công ty sản xuất và kinh doanh phân bón lớn nhất cả nước với sản phẩm Supe Lân và NPK Lào Cai nổi tiếng, Apromaco đã và đang phân phối, phát triển các sản phẩm đến tận tay người nông dân. Với phương châm “Phân bón Apromaco là người bạn đồng hành, tin cậy của nhà nông”, các cán bộ, chuyên viên thị trường khu vực Lào Cai đã trực tiếp giới thiệu, đưa các sản phẩm phân bón đảm bảo chất lượng cao đến các đại lý, bà con nông dân trên địa bàn huyện.

Apromaco có chủ trương đẩy mạnh việc hợp tác với các hội nông dân để cung cấp phân bón chất lượng cao cho bà con nông dân, nhất là các địa bàn sản xuất nông nghiệp lân cận Nhà máy sản xuất phân bón. Đội ngũ cán bộ thị trường đã dành nhiều thời gian giới thiệu tính năng, tác dụng của phân bón Apromaco Lào Cai đối với từng loại cây trồng, hướng dẫn cách sử dụng phân bón đối với từng loại đất, từng loại cây trồng giúp bà con nông dân cũng như Hội nông dân các xã Nậm Chảy, xã Lùng Vai, xã Lùng Khấu Nhin, xã La Pán Tẩn, thị trấn Mường Khương,…sử dụng đúng cách. Qua đó, người dân dùng phân bón Lào Cai của Apromaco đã mang lại hiệu quả cây trồng cao và mong muốn có được nguồn phân bón Apromaco Lào Cai ổn định. Các Hội trưởng Hội Nông dân của các xã thuộc huyện Mường Khương là những người gần dân nhất, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng vủa người dân, đại diện cho những người nông dân nói lên những mong muốn chính đáng. Sau khi qua thực tế sử dụng các sản phẩm phân bón Apromaco, hội nông dân đánh giá rất cao và tuyên truyền cho những người dân còn lại chưa biết đến phân bón Apromaco cùng sử dụng.

Ngày 20/12/2023, Hội nông dân các xã, các hộ nông dân sản xuất tiêu biểu, …của huyện Mường Khương đã đến tham quan Nhà máy sản xuất Supe lân và NPK Apromaco Lào Cai tại Khu Công Nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Đoàn đã được lãnh đạo Apromaco và Nhà máy tiếp đón nồng hậu, hướng dẫn  tham quan dây chuyền sản xuất, quy trình vận hành máy móc thiết bị, hệ thống kho tàng bảo quản và các hoạt động logistic tại Nhà máy. Các thành viên trong đoàn, nhất là Chủ tịch Hội nông dân các xã rất phấn trấn và ngạc nhiên không nghĩ rằng ngay gần địa bàn Mường Khương lại có một nhà máy sản xuất phân bón với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và đã sản xuất ra hàng loạt tấn phân bón phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp của cả nước nói chung, và các tỉnh miền Bắc nói riêng. Qua “tận mắt thấy tay sờ” về các sản phẩm phân bón Apromaco có chất lượng cao đang sản xuất ra trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, các nguyên nhiên vật liệu được tuyển chọn kỹ, hệ thống kho tàng bảo quản khang trang, phòng thí nghiệm và kiểm tra chất lượng tiên tiến…, các thành viên lại một lần nữa khẳng định việc sử dụng phân bón tốt nhất cho cây Chè, chuối, gạo Séng Cù, quýt sen, dứa,… trên địa bàn huyện Mường Khương chính là phân bón Apromaco Lào Cai… image002Đông đảo khách mời tham dự tại Hội trường Nhà máy.

Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng ai cũng cảm nhận được sự ấm áp khi đến thăm quan nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm phân bón Apromaco mà mọi người đang sử dụng. Apromaco sản xuất ra các dòng sản phẩm phân bón Supe lân và NPK rất phù hợp cho từng cây trồng, giúp cải tạo đất, kháng sâu bệnh, nâng cao chất lượng nông sản, tăng năng suất và hiệu quả vượt trội cho cây trồng đặc biệt cho cây chè, cây dứa, cây chuối, lúa Séng Cù, cây quýt, cây ngô,…

Với tính năng, tác dụng của phân bón Apromaco phù hợp với cây trồng địa bàn huyện Mường Khương, với sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty về chính sách giá bán và sự trợ giúp hướng dẫn kỹ thuật chăm bón cho cây trồng các loại, hy vọng rằng bà con nơi đây sẽ có những vụ mùa bội thu. Việc sử dụng phân bón phù hợp với đất đai thổ nhưỡng và cây trồng là điểm sáng trong nông nghiệp, nông thôn và là hướng đi rất tích cực và kịp thời góp phần cải thiện đời sống cho bà con vùng cao, tạo đà cho sự phát triển bền vững của bà con làm nông huyện Mường Khương, nơi miền cao của Tổ quốc.

image003Ông Trần Văn Vĩ – Giám Đốc Nhà máy Supe Lân Apromaco Lào Cai giới thiệu về Nhà máy cho các vị đại biểu.

 image004Ông Trịnh Đức Toản – Phó Trưởng phòng Thị Trường Apromaco giới thiệu các sản phẩm phân bón chủ lực phù hợp nhất cho các cây trồng tại huyện Mường Khương.

 image005Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Tổng giám đốc Apromaco nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng phân bón Apromco đối với cây trồng tại Huyện Mường Khương và công bố chính sách của Công ty đối với Hội nông dân các xã nhằm đưa các sản phẩm phân bón tốt nhất với giá hợp lý nhất cho bà con nông dân trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

 image006 image007 image008 image009 image010 image011 image012

 Buổi gặp gỡ, tiếp đón và làm việc từ phía Công ty là nhà sản xuất và trực tiếp phân phối là những niềm tin, là sự  hi vọng cho những điều tốt đẹp sẽ đến với những người nông dân huyện Mường Khương trong thời gian tới. Họ sẽ được sử dụng và càng ngày càng tâm đắc hơn những sản phẩm phân bón của Apromaco. Supe Lân và NPK Lào Cai của Apromaco cùng nhà nông  huyện Mường Khương nói riêng, nhà nông của cả nước nói chung vun trồng thịnh vượng, phát triển bền lâu.

_Cao Thuý_

Tin liên quan