x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO HỒ CHÍ MINH TIẾP NHẬN TÀU CHỞ 6.500 TẤN PHÂN BÓN SA NHẬP KHẨU TẠI CẢNG KHÁNH HỘI

Bước sang Quý III/2023, cùng với sự khởi sắc của thị trường phân bón Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco) liên tiếp nhập khẩu hàng chục nghìn tấn phân bón đưa về các cảng của Việt Nam phục vụ cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp.

Trong số đó, ngày 12/08/2023, Văn phòng Đại diện của Apromaco tại T.P  Hồ Chí Minh đã tiếp nhận tàu GAO XIN 15 chở 6.500 tấn phân bón SA MMA (Phân bón SA dạng bột) nhập khẩu cập cảng Khánh Hội, TP. Hồ Chí Minh.

image001

 Tàu GAO XIN 15 chở 6.500 tấn SA cập cảng Khánh Hội, TP. Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, phân bón SA vốn được sử dụng phổ biến, rộng rãi từ lâu trong sản xuất nông nghiệp. Phân SA  cung cấp dinh dưỡng đa lượng Nitơ (20,5-21%) và có chứa hàm lượng lưu huỳnh (S) 23% – nguyên tố trung lượng quan trọng đối với sinh trưởng và phát triển của cây trồng – mà các loại phân bón chứa Nitơ khác (Urea, Amoni Clorua) không có.

Phân bón SA dạng bột là sản phẩm phụ của các ngành luyện kim, than cốc, điện phân, sản xuất hoá chất MMA… có màu sắc đa dạng (dải màu rộng từ trắng tinh khiết đến màu xám đen) và được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất phân bón tổng hợp NPK.

Lô hàng SA MMA  do Apromaco nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với hàm lượng Nitơ 20.5% min, Lưu huỳnh 24% min và độ ẩm luôn được đảm bảo dưới 1%.

Phân bón SA dạng bột MMA nhập khẩu về được đóng gói trực tiếp tại Cảng Khánh Hội, TP. Hồ Chí Minh, trong bao bì PP/PE 2 lớp chắc chắn, trọng lượng tịnh 50kg/bao, viền miệng kín, cùng các thông tin đầy đủ về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, hướng dẫn sử dụng… với thiết kế logo nhận diện thương hiệu Apromaco.

image002 image003

 Công nhân đóng gói phân bón SA dạng bột MMA do Apromaco nhập khẩu tại Cảng Khánh Hội, TP. Hồ Chí Minh.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và các cán bộ của Apromaco tại TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân dày dặn lành nghề, chuyên nghiệp tại cảng Khánh Hội nên lô hàng vận chuyển trên tàu GAO XIN 15  đã được thông quan và tiến hành dỡ hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục trong ngày 15/8/2023.

image004 image005

- Hoàng Thị Ngọc Hà -

Tin liên quan