vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO LONG TRỌNG KỶ NIỆM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ngày 19/5/2015, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản long trọng kỷ niệm ngày sinh của đồng chí Tổng giám đốc. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng ban, Lãnh đạo một số đơn vị trên địa bàn Hà Nội và toàn thể cán bộ, nhân viên khối văn phòng Công ty.

IMG_0059

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới vị Tổng tư lệnh Apromaco. Nhận những lời chúc, những bó hoa, đồng chí Tổng giám đốc xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành của những con người Apromaco gửi tới. Đồng chí cũng cam kết, bằng hết cái Tâm của mình, tiếp tục có những đóng góp sức khỏe, trí tuệ cho sự phát triển của Công ty.

IMG_0067

Đồng chí Nguyễn Kim Oanh thay mặt HĐQT, Ban TGĐ gửi tới đồng chí Tổng giám đốc những lời chúc tốt đẹp và lãng hoa tươi thắm

IMG_0081

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – thay mặt BCH Công đoàn công ty chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc. 

IMG_0091

IMG_0095

Đồng chí Cao Xuân Hợp thay mặt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty tặng hoa chúc mừng.

Với hàng chục năm gắm bó với ngành vật tư nông nghiệp và gần 20 năm trên cương vị người đứng đầu Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản, đồng chí Tổng giám đốc đã cùng Apromaco trải qua bao thăng trầm, bao sóng gió. Nhìn lại chặng đường đã qua, con người Apromaco không khỏi xúc động, tự hào. Từ một đơn vị nhỏ, thành viên của Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã phát triển vượt bậc, trở thanh đơn vị mạnh, đứng hàng thứ 63 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước, có nhiều đơn vị thành viên trải dài khắp ba miền bắc, trung, nam. Thương hiệu Apromaco đã trở lên nổi tiếng và thân thuộc với hàng triệu bà con nông dân. Sự lớn mạnh của Apromaco hôm nay có phần công sức đóng góp vô cùng to lớn của đồng chí Tổng giám đốc.

IMG_0137

Ông Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các phòng ban, đơn vị và toàn thể cán bộ CNV trong công ty

Nhìn vị tư lệnh Apromaco, mỗi cán bộ, nhân viên lại dậy lên niềm tin tưởng lớn. Tin rằng, dưới sự lãnh đạo của ông, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản sẽ tiếp tục đứng vững và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, vượt qua mọi khó khăn, thách thức của thương trường để củng cố và phát triển thương hiệu Apromaco.

Kính chúc sức khỏe, an khang, thinh vượng tới ông, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản lại thêm quyết tâm, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, sẽ phát huy tốt khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Lễ kỷ niệm sinh nhật đồng chí Tổng giám đốc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và tràn đầy niềm vui.

- Lê Anh -

Tin liên quan