vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO – NHÀ CUNG ỨNG PHÂN BÓN DAP NHẬP KHẨU HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tiếp nối thành công của các năm trước, từ đầu năm 2016 đến nay, Apromaco vẫn miệt mài, đều đặn đưa hàng trăm nghìn tấn phân bón DAP nhập khẩu chất lượng cao vào thị trường Việt Nam.

Tại thị trường khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, sau đợt hạn hán, ngập mặn kéo dài, càng về cuối năm 2016, nhu cầu về phân bón DAP phục vụ sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân nơi đây ngày càng tăng cao, cũng là thời điểm để chuẩn bị nguyên liệu sản xuất cho vụ Đông Xuân 2016-2017.

Nắm bắt được quy luật mùa vụ và nhu cầu của người nông dân, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã không ngừng tìm kiếm nguồn hàng DAP chất lượng cao, giá thành hợp lý để kịp thời cung ứng cho thị trường các tỉnh miền Nam.

Phân bón DAP do Apromaco nhập khẩu có hàm lượng N+P hữu hiệu trên 64% (Nitơ: trên 18% và P2O5: trên 46%), đa dạng về màu sắc: Xanh, nâu, đen, vàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Philippines, Hàn Quốc và có thể sử dụng để bón cho nhiều loại cây trồng khác nhau, làm nguyên liệu để sản xuất các loại NPK cao cấp.

Tại thị trường trong nước, mặc dù đã có 2 nhà máy phân bón DAP có công suất thiết kế 660.000 tấn/năm, tuy nhiên, do nhiều yếu tố, sản lượng sản xuất không đạt công suất dự kiến, hàm lượng N + P2O5 hữu hiệu chỉ dạt 61%, chỉ sử dụng chủ yếu trong sản xuất NPK. Ngoài ra, thị hiếu người Nông dân Việt Nam hướng tới sử dụng phân bón DAP có độ tan nhanh trong điều kiện hạn hán tại khu vực Miền Nam và Miền Trung trong thời gian qua. Do đó, phân bón DAP cao cấp, tan nhanh do Apromaco nhập khẩu là một lợi thế đáng kể.

naphuong2 namphuong1

Hình ảnh tàu Nam Phuong 18 cập Cảng TP. HCM

 

namphuong021

namphuong022

 

Hình ảnh tàu Nam Phuong 02VT cập Cảng TP. Hồ Chí Minh tháng 10/2016

hoangtrieu2

hoangtrieu

Tàu HOANG TRIEU 27 cập cảng HCM tháng 10/2016

Các lô hàng Apromaco nhập khẩu đều nhanh chóng được các cán bộ Văn phòng đại diện của Công ty làm thủ tục thông quan và bố trí đội ngũ công nhân dỡ hàng. Lượng hàng DAP nhập khẩu sau khi được các cơ quan chức năng kiểm tra, thẩm định và công bố hợp quy, phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành, đã ngay lập tức được vận chuyển, phân phối đến các đại lý và khách hàng của Apromaco để tiêu thụ.

Tiếp sau Tàu Hoang Trieu 27 sẽ còn rất nhiều các tàu DAP khác nữa của Apromaco được nhập khẩu trực tiếp vào TP. Hồ Chí Minh để cung ứng cho thị trường Đồng Bằng Sông Cửu Long, bao gồm các màu nâu, vàng, đen.

dap3

dap2

 

dap1

 

Mỗi tàu hàng đều đem theo cả tấm lòng, tinh thần và trách nhiệm của Ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Apromaco ở mọi vị trí khác nhau nhằm song hành cùng người nông dân Việt Nam với khẩu hiệu xuyên suốt “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

Chúng tôi mong rằng Quý Đại lý, bà con nông dân luôn ủng hộ và đồng hành cùng với Apromaco trong sự nghiệp phát triển Nông nghiệp, Nông thôn Việt Nam.

Đỗ Thanh Vân Long – P. KHKD

Tin liên quan