vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO QUY NHƠN ĐÓN TÀU MY HUNG VẬN CHUYỂN 6.200 TẤN SA THÁI CẬP CẢNG QUY NHƠN

Tiếp nối những tàu hàng phân bón chất lượng cao vừa qua, vào 12h ngày 20/11/2019 Apromaco Quy Nhơn lại tiếp tục đón nhận thêm chuyến tàu MY HUNG cập bến cảng Quy Nhơn. Tàu MY HUNG vận chuyển 6.200 tấn phân bón Ammonium Sulphate (SA) hạt mịn có xuất xứ từ Thái Lan được Apromaco nhập khẩu về để phục vụ nhu cầu các nhà máy sản xuất NPK.

image001

Tàu MY HUNG vận chuyển 6.200 tấn phân bón Ammonium Sulphate (SA) hạt mịn có xuất xứ từ Thái Lan cập cảng Quy Nhơn

Do bị ảnh hưởng trực tiếp của áp thấp nhiệt đới nên những ngày qua tại khu vực Quy Nhơn có mưa liên tục. Tranh thủ những khi trời tạnh, những cán bộ nhân viên Apromaco Quy Nhơn nhanh chóng bắt tay ngay vào công tác tiếp nhận hàng hóa và giải phóng tàu. Chỉ sau ba ngày làm hàng tại cảng, một lượng hàng tương đối trên tàu đã được Apromaco giao đủ cho các nhà máy có đơn đặt hàng mua theo giá tại cầu tàu, lượng hàng còn lại được Apromaco Quy Nhơn đóng gói đưa về kho bảo quản và đưa ra tiêu thụ khi các nhà máy NPK có nhu cầu sử dụng.

Phân bón SA Nông Sản được Apromaco nhập khẩu từ Thái Lan có hàm lượng Đạm (N) 20,5% min, Lưu huỳnh (S) 24% min, dạng hạt mịn, có màu trắng ngà. Sản phẩm được đóng trong bao bì hai lớp PP + PE với trọng lượng tịnh 50 kg/bao. Với chất lượng ổn định, hạt nhỏ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm SA hạt mịn khác trên thị trường nên SA Nông Sản rất được các nhà máy sản xuất NPK ở khu vực miền Trung ưa chuộng và tin dùng.

Dưới đây là hình ảnh về tàu MY HUNG neo đậu tại cảng Quy Nhơn, công tác đóng tịnh hàng, mẫu hàng và mẫu bao bì đóng gói hàng SA Nông sản.

image003

image005

image007

image009

image011

-Apromaco Quy Nhơn-

 

Tin liên quan