vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Apromaco tham dự Vietnam ICT Summit 2015 với chủ đề “Công nghệ thông tin và Quản trị thông minh”

Ngày 25/6/2015 tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội  đã diễn ra Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2015 với chủ đề “Công nghệ thông tin (CNTT) và Quản trị thông minh” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) tổ chức.

 ict22

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu tại Diễn đàn

Tham dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Vũ Đức Đam, Cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam, TS. Nguyễn Bắc Son và trên 500 đại biểu, trong đó khoảng 2/3 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ quản lý cấp cao của các bộ, ngành, các cơ quan nhà nước, tập đoàn, đơn vị ứng dụng CNTT và 1/3 là lãnh đạo các doanh nghiệp phát triển các giải pháp CNTT.

Nắm bắt được vai trò tất yếu của công nghệ thông tin và các ứng dụng hữu ích của nó trong sản xuất kinh doanh. Apromaco đã từng bước nghiên cứu, triển khai những dụng công nghệ thông tin mới nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh.Trong công ty đã dần hình thành những phần mềm quản lý theo từng mảng công việc và sắp tới đây Apromaco hướng tới xây dựng phần mềm quản lý chung trên toàn hệ thống.

Mục tiêu của Apromaco là từng bước tự động hóa, nâng cao năng lực quản lý, giảm thiểu chi phí sản xuất đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm phân bón với giá thành hợp lý nhất.

ict21

Ông Trần Thanh Vân – Phụ trách CNTT của Apromaco tại Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2015.

Sau phiên khai mạc,  Diễn đàn đã tập trung trao đổi, thảo luận về xu thế, chiến lược và giải pháp để ứng dụng hiệu quả CNTT trong 04 nội dung cơ bản : CNTT nâng cao năng lực ngành y tế; Phát triển nguồn nhân lực CNTT; CNTT nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng dịch vụ công; CNTT- phát triển giao thông thông minh, xây dựng đô thị đáng sống.

Apromaco

Tin liên quan