vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

APROMACO THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG NHÂN ÁI”

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội (04/8/2009 – 04/8/2019), sáng ngày 22/6/2019, Công ty cổ phần Vật tư Nông sản đã cử các cán bộ, nhân viên và thanh niên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện vì cộng đồng do Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng năm 2019 có chủ đề “Giọt hồng nhân ái”. Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Hà Thanh – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW, đồng chí Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, đồng chí Tạ Văn Được – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Văn Mạch – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng hàng trăm tình nguyện viên của các đơn vị trực thuộc đến tham gia hiến máu.

image001

Các đại biểu tham dự hoạt động hiến máu

Đây là một hoạt động ý nghĩa, vì cộng đồng, Ngày hội hiến máu mong muốn lan tỏa tinh thần đoàn kết, giá trị nhân ái và sự thấu hiểu của cộng đồng với những người bệnh cần máu, từ đó thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và thể hiện nghĩa cử cao đẹp – hiến máu cứu người, góp phần mang lại sự sống cho người bệnh.

Tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này, Đảng ủy Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã đăng ký vượt chỉ tiêu mà Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội quy định. Trong đoàn tình nguyện có nhiều bạn đã nhiều lần tham gia như bạn Nguyễn Đức Phú đã có 11 lần tham gia hiến máu, bạn Vũ Thị Hồng Nhung cũng tham gia 8 lần. Một số bạn tuy mới lần đầu tham dự ngày hội hiến máu nhưng rất hào hứng và hy vọng sẽ có nhiều dịp để thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

image002 image003 image004

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 679 đơn vị máu. Đây là những đơn vị máu ý nghĩa mà các đồng chí Đảng viên, các bạn Đoàn viên, thanh niên Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội dành tặng cho người bệnh.

Tiến Thịnh

Tin liên quan