vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

BUỔI SINH HOẠT THƯỜNG KỲ ĐẦU NĂM 2019 – CHI BỘ KẾ HOACH – KINH DOANH

Chi bộ Kế hoạch – Kinh doanh có đặc điểm “Đa dạng – Phong phú” nhất trong Đảng bộ Công ty cổ phần Vật tư Nông sản. Chi bộ tuy chỉ có hơn chục Đảng viên nhưng công tác tại các đơn vị có trụ sở đóng tại nhiều tỉnh, thành phố trải dài từ  Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh , An Giang và trong nhiều lĩnh vực chuyên môn như Kinh doanh, Đầu tư –Xây dựng và Nghiên cứu phát triển dự án. Do địa điểm công tác thường xuyên của các Đảng viên ở phân tán, xa nhau như vậy nên để duy trì sinh hoạt theo điều lệ,  Chi bộ phải có sự chuẩn bị chu đáo, kết hợp sinh hoạt Đảng với công tác chuyên môn và đổi mới hình thức cho phù hợp với điều kiện thực tế của Công ty.

Ngày 11 tháng 01 năm 2019 vừa qua, được sự đồng ý và tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty, Chi bộ đã tổ chức kỳ sinh hoạt đầu năm 2019 tại Văn phòng đại diện của Công ty tại Lào Cai.

Văn phòng đại diện Lào Cai, nơi Chi bộ tổ chức buổi họp, nằm trong khuôn viên rộng 10.000 m2 của Công ty tại Khu Công nghiệp Đông Phố Mới – Thành phố Lào Cai – Tỉnh Lào Cai. Ngoài chức năng đại diện, Văn phòng  còn là đầu mối kinh doanh lớn của Công ty với các đối tác Trung Quốc. Các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc gồm các loại phân bón phục vụ sản xuất nông nghiệp, các loại vật tư cung ứng cho sản xuất của Công ty TNHH MTV Supe lân Lào Cai – Đơn vi thành viên của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản – đóng tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng (Bảo Thắng – Lào Cai). Bên cạnh việc khai thác diện tích kho Đông Phố Mới cho hàng hóa của Công ty, Văn phòng còn là đầu mối liên hệ để Công ty cho một số đối tác khác cùng sử dụng kho, nâng cao hiệu quả kinh doanh nói chung. Hoạt động kinh doanh của Văn phòng được Công ty nhiều lần biểu dương trong các dịp tổng kết công tác hàng năm.

Văn phòng đại diện Lào Cai có 02 đảng viên, trong đó đồng chí Phạm Hữu Tố là Trưởng Văn phòng đại diện. Tại văn phòng có rất nhiều CBCNV luôn nhiệt tình công tác, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong số đó, một số quần chúng ưu tú đã được Chi bộ cử đi học để trở thành đối tượng kết nạp trong thời gian tới. Việc tổ chức sinh hoạt Chi bộ tại Văn phòng Lào Cai giúp cho các đảng viên trong Chi bộ hiểu thêm về đơn vị thành viên của Công ty tại vùng Tây bắc của Tổ quốc, hiểu thêm về đồng chí của mình và có tác dụng lôi cuốn động viên những quần chúng đang tíc cực phấn đấu vào Đảng.

Ngoài thời gian sinh hoạt Chi bộ đảm bảo các nội dung theo yêu cầu, các đảng viên của Chi bộ cùng với các anh chị em của Văn phòng tổ chức các hoạt động giao lưu vui chơi, tham quan tại  Lào Cai và Hà Khẩu (Trung Quốc).

Kỳ sinh hoạt đầu năm mới 2019 của Chi bộ không những đảm bảo thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng mà còn mang lại cho các đảng viên nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm tu dưỡng rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ vững mạnh.

Một số hình ảnh của chuyến đi

image001 image003 image005

Thăm quan Công viên ánh sáng tại Hà Khẩu- Trung Quốc

 

image007 image009 image011

Nguyễn Minh Giang

Tin liên quan