x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC APROMACO THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC TẠI HOA KỲ

 

Nhằm thắt chặt quan hệ đối tác chiến lược với Tập đoàn NITRON GROUP LLC – Hòa Kỳ, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Apromaco và Đoàn công tác đã tới thăm Trụ sở chính và làm việc với Tập đoàn Nitron Group LLC tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

image001Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Apromaco làm việc cùng Nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Nitron Group LLC – Ông Ted Mangassarian

 image002Đoàn Công tác thăm trụ sở chính của Tập đoàn Nitron Group LLC tại Connecticut – Hoa Kỳ

 Tập đoàn Nitron Group LLC có trụ sở chính tại Connecticut, Hòa Kỳ, đã có bề dày lịch sử với hơn 40 năm kinh nghiệm trong kinh doanh phân bón với thị trường trải rộng trên toàn thế giới. Hàng năm, sản lượng kinh doanh của Tập đoàn Nitron lên tới hàng chục triệu tấn Phân bón các loại. Nitron đánh giá Apromaco là đối tác quan trọng nhất của tập đoàn này tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, với nỗ lực không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác tiềm năng của hai bên, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Apromaco và Nitron đã lên tới hàng trăm triệu Đô la Mỹ, góp phần quan trọng trong chiến lược tăng cường thương mại Quốc tế và mở rộng thị trường xuất nhập khẩu của Apromaco.

image003 Apromaco trao tặng Nitron món quà được mang theo từ Việt Nam với giá trị văn hóa và mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

 

Bằng sự chân thành của một Doanh nghiệp phân bón hàng đầu tại Việt Nam, cùng sự cởi mở thân thiện của một Doanh nghiệp thương mại lâu đời của Hoa Kỳ trong lĩnh vực phân bón đã thúc đẩy mối quan hệ chiến lược này lên tầm cao mới.

image004Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Apromaco và Tổng giám đốc Tập đoàn Nitron Group LLC – Ông Javier Urrutia đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược quan trọng giữa hai bên, trong đó tập trung đẩy mạnh sản lượng các mặt hàng chiến lược như Supe Lân Apromaco, DAP, UREA, SA, FMP, MOP…

image005

Đoàn đại biểu hai đơn vị tại buổi ký kết Hợp tác chiến lược. Tại buổi lễ ký kết Hợp tác chiến lược quan trọng, hai bên đã thông tin cho nhau về lịch sử phát triển lâu đời và truyền thống của mình, thảo luận về những cơ hội hợp tác mới, trên cơ sở thấu hiểu và sẻ chia.

image006Đoàn công tác chụp hình lưu niệm tại Tòa nhà Văn phòng Trụ sở chính Tập đoàn Nitron Group LLC

image007Kết thúc chuyến thăm và làm việc bằng bữa trưa vui vẻ, ấm áp, Apromaco trân trọng cảm ơn những tình cảm nồng hậu của Nitron và hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.

 Phạm Văn Định – KHKD

Tin liên quan