vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CHÚC MỪNG ANH, NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG APROMACO

Cách đây đúng 56 năm, tại miền quê lúa Thái Bình, một người con của đất Tiền Hải đã ra đời, người đã tạo nên một bức tranh huyền thoại cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản – Apromaco, một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón hàng đầu Việt Nam!

IMG_0259

Tiền thân là một trong những đơn vị nhỏ trực thuộc Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và PTNT) với vài chục cán bộ, nhân viên, cơ sở vật chất thiếu thốn, nghèo nàn, được hình thành khi đất nước mới bước vào giai đoạn đổi mới nhưng dưới sự điều hành, dẫn dắt của anh, một cán bộ trẻ năng nổ, trí tuệ và đầy tâm huyết, Apromaco đã ngày càng phát triển, đứng vững và trở thành một thương hiệu mạnh, quen thuộc với bà con nông dân và ngành vật tư Nông nghiệp nước nhà. Trong nhiều năm liền, Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản luôn đứng ở vị trí cao trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, sản xuất, nhập khẩu một năm gần một triệu tấn phân bón các loại. Anh cũng mạnh dạn đưa Công ty tham gia vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với các dự án lớn như Dự án Sơn Trà – Điện Ngọc tại thành phố Đà Nẵng, Dự án Khu Đô thị Nam Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Dự án Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở tại Vĩnh Quỳnh Thanh Trì Hà Nội v.v. các dự án dịch vụ vui chơi, giải trí như Dự án Sân Gôn Chí Linh tại thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, bước đầu thu được kết quả hết sức khả quan.

Với hơn ba mươi năm gắn bó với ngành vật tư nông nghiệp và cũng từng đấy năm trên cương vị Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, TS. Nguyễn Tiến Dũng luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động công tác. Có thể nói tất cả mọi thành công của Apromaco luôn in đậm dấu ấn của anh. Với quá trình lao động không mệt mỏi, anh đã vực dậy một doanh nghiệp trẻ, gặp nhiều khó khăn trở thành một doanh nghiệp lớn doanh thu hàng năm đạt 5000 – 6000 tỷ đồng với gần 1.000 cán bộ, nhân viên, hoạt động trải dài khắp ba miền trung, nam, bắc.

IMG_0103 IMG_0109 IMG_0116 IMG_0122 IMG_0125 IMG_0128 IMG_0139 IMG_0143 IMG_0152 IMG_0164 IMG_0173 IMG_0184 IMG_0189

Hôm nay, 19/5/2018, anh bước sang tuổi 57, các anh chị em, đồng nghiệp, những người cộng sự cùng anh trong suốt những năm tháng qua, những bạn hàng, đối tác thân thiết v.v. đã gửi những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới anh, kính chúc anh sang một tuổi mới tràn đầy sinh lực, hạnh phúc, tiếp tục trọng trách là người thuyền trưởng vĩ đại chèo lái con thuyền Apromaco chinh phục những đỉnh cao mới, thành công mới với phương châm xuyên suốt: “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng!”.

IMG_0199 IMG_0235

Đáp lại những tình cảm của bạn bè đối tác và đồng nghiệp, TS.Nguyễn Tiến Dũng đã ôn lại những kỷ niệm gắn bó với Công ty, với ngành vật tư nông nghiệp, anh gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người. Anh tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết tốt, có trí tuệ, có năng lực và với bề dày kinh nghiệm trên thương trường, Apromaco, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc sẽ tiếp tục vững bước trên con đường đã lựa chọn và sẽ gặt hái nhiều thành công nữa.

Với tính cách điềm đạm nhưng ẩn chứa một nguồn năng lượng vô tận, với tư duy sắc bén trong một phong thái ung dung, một tâm hồn tràn đầy sức sống, chúng tôi, luôn nghĩ và hiểu về người Thủ trưởng của mình như vậy! Chúng tôi cũng luôn vững tin về một tương lai tương sáng đã và đang tiếp tục mở ra cho Apromaco dưới sự lãnh đạo tài ba của người Thuyền trưởng vĩ đại! Một lần nữa, kính chúc anh luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Còn chúng tôi, những người cán bộ, nhân viên Công ty xin nguyện cống hiến tuổi thanh xuân và trí tuệ của mình, đoàn kết một lòng, vững bước trên con đường mà Ban Lãnh đạo Công ty đã vạch ra, tiếp tục ghi thêm nhiều chiến công trên bảng vàng thành tích, tô thắm tình cảm của những con người và vinh quang sẽ thuộc về Apromaco!

 

- Lê Anh -

 

 

Tin liên quan