x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI – VÌ TRẺ EM VÙNG CAO

Ngày 29/08/2022, Chi đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh (ChiLinh Golf) và Chi đoàn Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai phối hợp cùng Đoàn thanh niên Thị trấn Tằng Loỏng và các cán bộ, giáo viên, nhân dân thôn Trát 2 – Thị trấn Tằng Loỏng tổ chức chương trình “Ươm mầm tương lai – Vì trẻ em vùng cao” tại phân hiệu Trường tiểu học Trát 2 – Thị trấn Tằng Loỏng, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai. Đây là một trong những hoạt động tình nguyện mang đầy ý nghĩa tốt đẹp, tiếp nối truyền thống của các các đơn vị thành viên thuộc Công ty cổ phần Vật tư Nông sản (Apromaco).

Tham gia chương trình tình nguyện có các đồng chí Lãnh đạọ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên cùng các đoàn viên thanh niên của Công ty cổ phần Vật tư Nông sản, Công ty TNHH MTV Supe lân Apromaco Lào Cai và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sân gôn Chí Linh.

Thôn Trát 1, Trát 2 – thuộc thị trấn Tằng Loỏng – là hai thôn vùng sâu nằm phía nam của huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Các Thôn có địa hình tự nhiên toàn đồi đá, núi cao, có thời tiết khắc nghiệt, nhiều  sương mù ảnh hưởng đến canh tác gây nên điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Người dân của hai thôn phần lớn là dân tộc Dao có tập quán sinh sống chủ yếu dựa vào làm nông nghiệp nên mức sống thấp và còn nhiều hạn chế.

Khi đến với Trường tiểu học và Mầm non Trát 2, chứng kiến những khuôn mặt rạng rỡ, với niềm vui, sự háo hức của các em khi được nhận quà tặng cũng như sự cảm kích của nhà trường, Đoàn tình nguyện dường như đã quên hết khoảng cách xa xôi về địa lý và việc di chuyển khó khăn trong địa hình đồi núi của địa phương.

Đoàn tình nguyện đã tặng cho thầy trò của hai phân hiệu Mầm non 02 chiếc tivi; tặng cho hai phân hiệu trường Tiểu học Trát 1, Trát 2 02 máy in và hơn 150 phần quà cho các cháu học sinh tiểu học và mầm non tại phân hiệu Tiểu học và Mầm non Trát 1, Trát 2.

Trong chuyến đi lần này, đồng chí Trần Văn Vĩ – Giám đốc Công ty TNHH MTV Supe Lân Apromaco Lào Cai cũng đã bàn giao công trình “Sắc màu tương lai” bao gồm các hạng mục trang hoàng, sơn sửa lại phòng ốc, vẽ tranh tường… cho trường Tiểu học Trát 2. Trường Tiểu học Trát 2 như được thay một lớp áo mới sẽ tạo niềm vui và động lực cho các em học sinh bước vào năm học mới.

Tại buổi trao quà cho các học sinh tại phân hiệu Trường tiểu học Trát 2, đồng chí Nguyễn Hải Hạt – Chủ tịch Công đoàn ChiLinh Golf – cho biết : trước chuyến đi, Công đoàn đã phối hợp cùng với Đoàn thanh niên của ChiLinh Golf phát động quyên góp ủng hộ các em học sinh. Đây là tấm lòng của CBCNV và của khách hàng ChiLinh Golf nhằm chung tay góp sức chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo vùng cao nhân dịp năm học mới. Hy vọng với các món quà và tình cảm chân thành của Đoàn tình nguyện sẽ phần nào giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm tới trường, ươm mầm những ước mơ và có cơ hội phát triển tài năng trong tương lai.

Thay mặt cho địa phương và nhà trường, Đồng chí Trần Ngọc Oanh – Bí thư Đảng bộ thị trấn Tằng Loỏng – và cô Nguyễn Thị Hải Thương – Hiệu trưởng trường Mầm non cùng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Lãnh đạo các Công ty, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên của các đơn vị đã tới thăm và tặng quà cho trường. Những lời thăm hỏi, chia sẻ và những món quà của Đoàn sẽ phần nào giúp các thầy cô và học sinh của trường vơi đi bớt khó khăn hiện có, đồng thời là động lực cho thầy cô và học sinh của trường cố gắng hơn nữa trong việc dạy và học trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi của Đoàn:

image001

image002

image003

image004

image005

image006

image007

image008

image009

image010

image011

image012

 -Mai Vân-

Tin liên quan