x

 

vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG APROMACO TỔ CHỨC DU XUÂN GIÁP THÌN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Một tháng ba nữa lại về trong không khí tươi vui của xuân mới Giáp Thìn. Đất nước vào xuân hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và thành công mới đang chờ đón. Hòa chung với khắp mọi miền đất nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ, được sự quan tâm tạo điều kiện của đồng chí Tổng giám đốc, Công đoàn Văn phòng Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản đã tổ chức chương trình du xuân Giáp Thìn và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Hành trình du xuân năm nay là Tour du lịch Sông Hồng với lịch trình đường sông tham quan ba ngôi đền: Đền Dầm, Đền Đại Lộ, Đền Chử Đồng Tử và chợ gốm Bát Tràng. Chuyến xuất hành đầu năm không chỉ đơn thuần là du xuân, tham quan dã ngoại mà còn là dịp để Apromaco gửi lời tri ân cho những cống hiến, đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển chung của Doanh nghiệp. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà, Phụ nữ Apromaco đã và đang giữ nhiều cương vị chủ chốt, quan trọng trong Công ty, vừa trực tiếp sản xuất, kinh doanh, vừa tham gia quản lý, điều hành doanh nghiệp, luôn cố gắng và phấn đấu cùng các đồng nghiệp nam giới xây dựng Apromaco trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, đa ngành, đa nghề theo định hướng chiến lược phát triển mà Hội đồng quản trị đề ra.

Sau khi rời bến Tàu tại số 46 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, xuôi theo dòng sông Hồng tàu đã đưa đoàn đến với điểm đầu tiên trong lộ trình là tham quan Đền Dầm và Đền Đại Lộ, hai ngôi đền thờ Mẫu thuộc xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đền Đại Lộ là ngôi đền được xây dựng từ Triều Trần, cách đây khoảng hơn 700 năm. Đền thờ “Đại Càn Quốc Gia Nam Hải Tứ Vị Thánh Nương” đó là: Mẫu Thượng Thiên, Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải, Mẫu Địa. Tiếp theo, Đoàn đến thăm Đền Dầm, ngôi đền thờ Mẫu Đệ Tam – Mẫu Thoải, một trong Tam Tòa Thánh Mẫu trong văn hóa tâm linh của người Việt, bên cạnh Mẫu Đệ Nhất Thiên Tiên và Mẫu Đệ Nhị Thượng Ngàn, đây là một ngôi đền thiêng có từ thời nhà Trần, có số lượng sắc phong lớn nhất Việt Nam dưới các triều Trần, Lê, Nguyễn sắc phong đến 28 lần.

Điểm đến tiếp theo chính là Đền Chử Đồng Tử-Tiên Dung. Đây còn được gọi là đền Đa Hòa thờ Đức thánh Chử Đồng Tử được tôn vinh là một trong Tứ Bất Tử của Việt Nam cùng nhị vị phu nhân là Tiên Dung công chúa và Hồng Vân công chúa. Đền thuộc xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, cách Hà Nội khoảng 25km theo đường đê Sông Hồng. Đền nằm trên một khu đất cao, rộng, bằng phẳng hình chữ nhật có diện tích hơn 18.000 m2 , mặt quay hướng chính tây nhìn thẳng sang Bãi Tự nhiên. Hiện nay đền Đa Hòa còn bảo tồn được nhiều di vật quý hiếm, trong đó có đôi lọ Bách thọ (một trăm chữ thọ không chữ nào giống chữ nào, khắc trên thành lọ bằng gốm), một cổ vật quý giá của dân tộc. Đặc biệt các pho tượng đức thánh Chử Đồng Tử và phu nhân được đúc bằng đồng rất đẹp.

Thắp hương tưởng nhớ, ghi ân công đức các bậc tiền nhân, mỗi cán bộ nhân viên ngoài việc cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình còn cầu mong cho một năm mưa thuận, gió hòa, một năm doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Điểm cuối cùng trong hành trình du xuân đầy ý nghĩa đó là thăm quan Chợ Gốm Bát Tràng, một làng nghề rất nổi tiếng ven sông Hồng. Tại đây, các cán bộ nhân viên của Apromaco đã được thăm quan đình làng Bát Tràng và chợ gốm với những sản phẩm độc đáo của Làng nghề truyền thống, một nét văn hóa riêng có của người Hà Nội. Mỗi cán bộ nhân viên đã chọn cho mình được những sản phẩm gốm phù hợp để làm kỷ niệm.

Trưa cùng ngày, Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình liên hoan chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, với rất nhiều lời chúc tốt đẹp, lời ca tiếng hát, những trò chơi gắn kết và những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được gửi tới những người phụ nữ tuyệt vời trong đại gia đình gia đình Apromaco.

Tại chương trình giao lưu, được sự phân công, ủy quyền của TS.Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Apromaco, đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Đỗ Đức Hùng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Apromaco, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng; Đồng chí Lưu Tiến Thịnh, Bí thư đoàn thanh niên đã gửi những bó hoa, những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới chị em phụ nữ, chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa cho Apromaco trong chặng đường phát triển mới.

image001Văn phòng Công ty Apromaco chụp ảnh kỷ niệm tại Đền Đại Lộ

image002Công ty Apromaco chụp ảnh với cây đa hơn 900 năm tuổi tại Đền Dầm

image003 image004Cán bộ nhân viên Văn phòng Apromaco thăm Đền Chử Đồng Tử – Tiên Dung

image005Đồng chí Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Phó Tổng Giám đốc tặng hoa chúc mừng tới đại diện Ban nữ công

image006 image007 image008 image009

image010Đồng chí Lê Anh Linh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc trao quà cho cán bộ, nhân viên nữ

image011Cán bộ, nhân viênVăn phòng Apromaco tại cổng đình làng Bát Tràng

image012Những người phụ nữ tuyệt vời của Apromaco

image014Công ty Apromaco trước khi lên thuyền rời Bát Tràng

Chuyến du xuân chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 08/3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại sự hứng khởi, tạo động lực và niềm tin mới của cán bộ nhân viên cho sự phát triển lớn mạnh, tất yếu của Apromaco.

- Lương Cường -

Tin liên quan