vnr500

BẢNG XẾP HẠNG NĂM 2018
VNR500

CÔNG TY CP VẬT TƯ NÔNG SẢN APROMACO

xếp thứ 156/500 Doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Chi tiết

 

Tiêu điểm

Công ty Cổ phần Vật tư Nông sản: Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng

Công ty CP Vật tư  Nông sản (Apromaco) là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1990 thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT và được cổ phần hoá từ năm 2005.

Từ chỗ quy mô nhỏ, hoạt động chủ yếu là kinh doanh phân bón vô cơ nhập khẩu trên một số địa bàn thuộc các tỉnh miền Bắc, đến nay Công ty phát triển, lớn mạnh về mọi mặt, trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung ứng phân bón nông nghiệp đứng đầu trong cả nước. Công ty có trên 500 cán bộ, công nhân viên, lao động; các công ty thành viên, chi nhánh, văn phòng đại diện và hàng trăm đại lý, khách hàng cấp I trải rộng khắp 3 miền của đất nước.

cung nha nong vun trong thinh vuong
Dây chuyền sản xuất tại nhà máy supe lân và NPK Lào Cai.

Từ khi được thành lập đến nay, nhất là trong những năm gần đây, Công ty luôn tâm niệm và thực hiện đến cùng tiêu chí: “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”. Nếu được dự Hội nghị khách hàng thường niên của công ty, được nghe những chia sẻ của các đại lý phân phối, của những người nông dân trực tiếp sử dụng Supe lân và NPK của Công ty nhập khẩu cũng như trực tiếp sản xuất, mới hiểu rõ được uy tín về chất lượng sản phẩm của Công ty trên thị trường phân bón Việt Nam.

Để thực hiện đến cùng tiêu chí “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”, hằng năm, Công ty nhập khẩu từ 500.000 – 700.000 tấn phân bón các loại từ các nhà phân phối quốc tế có uy tín, phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Và để phát triển bền vững, chủ động nguồn cung ứng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng phân bón có chất lượng của nông dân, Công ty đã đầu tư xây dựng chuỗi Nhà máy sản xuất phân supe lân ,NPK và bao bì tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng (Lào Cai). Với thiết bị và công nghệ tiên tiến, nhà máy sản xuất phân bón supe lân với công suất 200.000 tấn/năm và nhà máy NPK với công suất 150.000 tấn/năm, nhà máy sản xuất bao bì với công suất 10 triệu bao/năm, đều đạt chất lượng tốt được người tiêu dùng tín nhiệm.

Với kết quả sản xuất và kinh doanh có hiệu quả, thương hiệu Apromaco đã vượt qua rất nhiều thương hiệu khác được xếp vào Top 50 thương hiệu uy tín năm 2016 và được vinh danh tại Lễ Công bố do Cục Hóa chất, Bộ Công thương và Tạp chí Công thương tổ chức mới đây.. Có được kết quả trên là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi với cả tâm sức và trí tuệ của cán bộ, nhân viên Apromaco. Ngoài ra, liên tục trong nhiều năm, Công ty cũng được ghi nhận và bình chọn là đơn vị lớn mạnh nhất trong 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước, đứng thứ 13 trong 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam của ngành hóa chất.

Phát biểu tại Hội nghị khách hàng thường niên năm 2016 vừa được tổ chức tại thành phố Lào Cai, TS. Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty khẳng định: Với năng lực và uy tín của mình, Apromaco cam kết chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng và giá cả với các sản phẩm phân bón cung ứng ra thị trường, đảm bảo phân bón với chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến tận tay người nông dân. Trong năm 2017 và những năm tiếp theo,Apromaco tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn là người ban đồng hành tin cậy với bà con nông dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà , thực hiện tiêu chí “Cùng nhà nông vun trồng thịnh vượng”.

Nguyễn Mẫn

Theo http://laodongthudo.vn/cung-nha-nong-vun-trong-thinh-vuong-46192.html

Tin liên quan